Mất bao lâu quảng cáo Google AdSense hiển thị trên web

Chào mọi người, mình có chèn Google AdSense vào web nhưng không biết tại sao cả tuần rồi chưa thấy hiển thị. Trước đó trang web mình từng bị Google AdSense từ chối.

Ngoài Google AdSense thì nên sử dụng công cụ quảng cáo nào vậy mọi người?

Em có trang web kenhlaptrinh.net hiện tại lượt truy cập tầm 500 mỗi ngày, số bài viết hơn 300 và toàn bài tự viết, tên miền cũng gần 2 năm nhưng đăng ký Google AdSense không được chấp nhận.
Nôi dung thông báo như sau:

Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, vui lòng đăng ký Chương trình kiếm tiền trên YouTube. Lưu ý rằng các blog và trang web chỉ chứa video sẽ không được chấp thuận.

Vậy cho hỏi nên bổ sung gì nữa mới được vậy anh?

Google nói rỏ rồi đó bạn. nghĩa là rang web của bạn sử dụng hình ảnh và video là chính, nội dung văn bản quá ít, bạn nên viết nhiều vào google nó chủ yếu xem xét nội dung văn bản là chủ yếu, nếu có hình ảnh thì phải là hình ảnh của bạn không nên copy
Trang của mình củng tương tự, thiếu nội dung. huhu
https://www.diiho.com

Hehe mua tên miền 1 tháng, viết hơn 10 bài là được duyệt. Trang em đây

1 Like

Bài viết phải nhiều chữ ak anh, vs tùy thời điểm duyệt nữa, thiếu publisher là nó duyệt ak, web e tạo chưa tới 1 tháng, viết có hơn 15 bài. vẫn được duyệt nè. Web của em

Mất bao lâu thì google adsense duyệt vậy ạ, web mình chuonchuoncon.com

(post withdrawn by author, will be automatically deleted in 24 hours unless flagged)

2 posts were merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

Câu trả lời là tuỳ trường hợp.

Mình close topic này để tránh các trường hợp tự quảng cáo cho website cá nhân của các nick mới nhé.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?