Luyện code C++ với HackerRank

Đang làm, để update cái videos isOdd

Đã update

1 Like

Vừa vào 30 Days of Code và thấy bức hình ở bên phải là “hứng” lắm rồi đấy :heart_eyes:

bạn mua visa trả trước được mà, trên thanhtoanonline.vn ấy

Ủa anh, cái này là khóa mới hả anh, em ko thấy video này tren udemy.

Cái này anh muốn thử nghiệm thử thế nào. Nó không phù hợp với người chưa biết gì về C++.

Chưa hoàn thành.

:smile: Cái gì tới nó sẽ tới anh ah =)) Theo plan là đến tháng 1/2017 là xong C++ căn bản, như vậy là cái lớp này ok liền.

Ừm đúng rồi em.

Anh sẽ cố gắng quay đều đều. Hơi rát cổ tí thôi :slight_smile:

1 Like

Em thấy anh có mấy cái video cũ cũng cover y chang mấy cái topic mà anh sắp dạy, sao anh không recycle lại mấy cái video đó? Em thấy mấy video đó cũng rất tốt mà.

1 Like

Chắc anh sẽ làm thế và làm video thực hành nhiều hơn. Em thấy vậy có ổn không?

1 Like

Em thấy vậy rất là ổn. Tại vì lý thuyết thì như nhau hết. Quan trọng là thực hành. Em thấy nếu anh để thêm thời gian chỉ thực hành thì hay hơn. Nhất là chỉ tụi em cái nào gần gũi cuộc sống và có thể áp dụng được đó. :smiley:

1 Like

nếu quên ngày hôm đấy ko học thì có sao ko ạ

nếu hôm đấy giả sử mình quên ko học bài đó thì có sao ko vậy anh đạt

Không sao. Video vẫn trên đó, bạn lên net coi lại những lúc bạn rảnh.

Không sao đâu em :slight_smile:


À, cuối tuần vừa rồi Đạt có tham gia giải khá nhiều bài trên HackerRank.

Đạt thấy những bài này rất tốt cho việc luyện lập trình. Đạt sẽ quay hướng dẫn thật chi tiết cách giải, cách hiểu, phân tích và cải tiến code thông qua HackerRank.

Mọi người chờ videos sắp ra nhé.

Đạt hi vọng học viên học khóa học này sẽ chăm lên HackerRank giải bài. Sẽ có luôn một bài phân tích những điểm lợi và hại của HackerRank, tại sao nên sử dụng nó.

Sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn, nếu các bạn muốn có một công việc tốt hoặc start một startup riêng :slight_smile:


Đạt sẽ đưa khóa học này vào khóa C++ cơ bản luôn. Không để bên ngoài, sẽ không charge thêm tiền cho các bạn đã đóng khóa cơ bản.

Đạt

2 Likes

Hay nữa là mình tạo contest trên hacker-rank luôn (có thể để tiếng Việt cho các bạn mới học). Mọi người góp bài test vào và tạo contest, sau đó sẽ trao phần thưởng tuần, tháng cho những ai chịu khó giải bài và nâng rank ^^

Một trang cũng thấy nhiều bạn hay lên là: http://www.spoj.com/

1 Like

Em thì không khoái vụ tiếng Việt lắm. Em thích mọi người sử dụng ngôn ngữ “phổ thông” hơn.

Cái này thì em OK. Thảo luận giải bài ở DNH luôn.

Em có lên SPOJ mấy lần mà thấy không khoái lắm. HackerRank họ làm chuyên nghiệp hơn.

1 Like

Anh đạt mau ra videos nhé anh đạt

1 Like

Tối nay có, đã quay sẵn tầm 10 video rồi :slight_smile:

1 Like

Làm sẳn rồi úp một lèo hả anh, bá vậy :slight_smile:

Anh làm thử xem nó thế nào, giờ xuất lại videos, chỉnh cho nó chất lượng lên tí.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?