Lỗi "Unsupported get request. Object with ID 'XXX' does not exist" khi làm chức năng đăng nhập bằng Facebook

Mình đang làm chức năng đăng nhập bằng Facebook trên Android thì gặp lỗi ID App không tồn tại, chưa đủ quyền, mình đã gọi đúng và kiểm tra đầy đủ là đúng trùng với số ID ở trên dev facebook. Mọi người cho mình hỏi vấn đề này giải quyết như thế nào ạ?

Mình create app loại “Build Connected Experiences



image

Lỗi:
E/GraphResponse: {HttpStatus: 400, errorCode: 100, subErrorCode: 33, errorType: GraphMethodException, errorMessage: Unsupported get request. Object with ID '779191246343476' does not exist, cannot be loaded due to missing permissions, or does not support this operation. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-api}

Bạn xét lại thông báo này trước.

2 Likes

Mình k rành android nhưng hình như bạn ấy dùng phương thức get để login hở ??

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?