Lỗi trong visual studio - The system cannot find the file specified

sao mà khi em chạy chương trình thì nó lai bị lỗi như sau:
Unable to start program’c:\users\user\document\visual studio 2010
Projects\HelloWorlds\Debug\HelloWorlds.exe’.
The system cannot find the file specified.

code của mình

#include <iostream>;
using namespace std;
int main()
{
     cout << "chao mung den voi c++ " << endl;
    return 0;
}

Giúp em với !!

Include sai rồi kìa. Sửa lại thành

#include <iostream>
1 Like

Lỗi này do chương trình của e bị lỗi khi biên dịch nên k thể tạo ra file “.exe”. E quên chưa include thư viện vào kìa

#include "stdafx.h" 
#include <iostream> 

using namespace std;

int main()
{
	cout << "chao mung den voi c++ " << endl;
	return 0;
}
2 Likes

Sao em sửa rồi mà nó vẫn hiện y như vậy. Chắc visual studio của em bị lỗi rồi. Ai có link cho em xin

vụ này khá giống với 1 post của bạn gì đó hôm bữa. có thể do antivirus (avast).hoặc vào services cho run “application experience” (nếu đang disable) thử xem sao

2 Likes

Tình hình như thế nào rồi?

Em tìm hiểu ở đây

1 so thu thuat xài visual Không thể build chương trình do lỗi đường link

2 Likes

Em sửa được rồi ! Cám ơn mọi người

4 Likes

sửa như thế nào vậy bạn ?? mình cũng bị tương tự nhưng không sửa được

2 Likes

Kẹo Mút gửi code lên thử?

Code này của em có lỗi không anh, sao em chạy nó giống hệt bạn @trung_pham

#include<iostream>
using namespace std;
void main()
{
	int n;
	for (n=1, n<100, n++);
	{cout<<n;}
	system("pause");
}

@nguyenngocduong Đặt câu hỏi ở topic khác nhé.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?