Lỗi "storage size of 'a' isn't known" khi khi báo mảng

bị lỗi gì vậy ạ em mới học :sweat_smile:
codepad:http://codepad.org/oWUaMXoN

Khi bạn tạo mảng thì bạn phải viết số phần tử của nó trong dấu ngoặc vuông đó.
VD :

int a[30]
5 Likes


nó ra lỗi khác rồi :((

Do hàm tachVaGan nó cần chuyền a là kiểu mảng

int tachVaGan(int n, int a[])

Còn bạn gọi hàm tachVaGan thì a[demchuso(n)] lại là kiểu int nên nó báo lỗi

tachVaGan(n,a[demchuso(n)]);

Hàm tachVaGan thiếu return

4 Likes

ok hiểu rồi thanks bạn :sunny:

bạn biết sủa bằng cách nào ko chỉ mình với

Mình không biết bạn viết program cách nó hoạt động để làm gì nhưng mình nghĩ nên sửa line11 thành

tachVaGan(n,a);

còn hàm demchuso nó sẽ lặp vô tận nếu n luôn khác 0

2 Likes

mình định viết nhập vào một số n và sắp xếp lại thành số lớn nhất , bạn cho mình ý tưởng với

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?