Lỗi ở hàm main code tìm xâu con có thể lặp lại thành 1 xâu lớn cho trước

Dạ chào mọi người. Cảm ơn vì đã dành thời gian cho câu hỏi của em

Câu hỏi:
Em muốn hỏi là nếu lỗi hiện thị mở main() thì là lỗi gì và cách fix.
Sau đây là ví dụ về bài của em ạ:

Code:

#include <iostream>
#include <bits/stdc++.h>
#include <fstream>
#include <string>
#include <string.h>
using namespace std;
string sm,sn,st,b,z;
long long a,c,x,y,i,j,s,t;
main()
{
    freopen("CORE1.INP","r",stdin);
    freopen("CORE1.OUT","w",stdout);
    cin>>sm;
    x=sm.size();
    for (i=0;i<x;i++) {
        a=i+1;
        sn=sm.substr(0,a);
        b=sn;
        z=sn;
        c=a;
        while (c<=x) {
            z=z+b;
            c=z.size();
        }
        if (z==sm) {
            break;
        }
    }
    cout<<sn;

}

Đề
Cho một xâu lớn, hãy tìm xâu con sao cho lặp xâu nhỏ một số lần sẽ thành xâu lớn với xâu con có độ dài nhỏ nhất <giới hạn thời gian 1s >

test 1:
input: abcabcabc
output: abc

test 2
input: abcabd
output: abcabd

Giải thích thuật toán

Em tìm từng trường hợp có thể của xâu nhỏ, xong tạo một xâu mới lặp xâu nhỏ đến khi độ dài xâu lớn trước và và xâu mới tạo bằng nhau.
Xong đó so sánh. Nếu bằng thì in xâu nhỏ ra, còn không bằng thì cứ tiếp tục.

Mong muốn:
Mọi người có thể:

  • chỉ ra lỗi
  • cách fix
  • các lỗi khác có thể gặp dẫn đến bị tiếp lỗi main trên ạ.

1 Like

cả bài của bạn, chưa thấy có bất kì thông tin gì gọi là lỗi cả

nhưng mà chạy thì nó hiện lỗi như hình ấy ạ

Thế thông báo lỗi đâu?

main

Hàm phải có kiểu trả về.

Dạ, cháu xin lỗi cháu không hiểu ý của chú lắm ạ.
Lúc chạy chương trình thì chỉ biết là nó hiện như này, mà như này thì chương trình không chạy được => sẽ có lỗi ở đâu đó đúng không ạ?
Còn nếu không lỗi mà nó không chạy thì mất điểm oan quá TT-TT

Bạn thấy người ta viết đúng là int main() hoặc void main(), bạn thấy sao?

Quá trình sử dụng, bạn đã tắt bảng thông báo lỗi mất tiêu rồi, nó là thứ quan trọng để biết mã mình viết đang bị gì.

2 Likes

dạ vâng, em cảm ơn.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?