Lỗi code C chạy không đúng yêu cầu trên IDE Eclipse

#include <stdio.h>
#include <string.h>

typedef struct
{
	int Day;
	int Month;
	int Year;
} Date;

typedef struct
{
	int SoBangLai;
	char HoTen[20];
	char DiaChi[100];
	Date NgayCap;
} GPLX;

void NhapThongTin(GPLX BangLai[], int SiSoLop)
{
	for (int i = 0; i < SiSoLop; ++i)
	{
		printf("Nhap thong tin sinh vien thu %d\n", i + 1);
		printf("- Ho ten: ");
		gets(BangLai->HoTen);
	}
}

int main(int argc, char **argv)
{
	GPLX BangLai[32];
	NhapThongTin(BangLai, 1);
	printf(BangLai[0].HoTen);
	return 0;
}

Em có một đoạn code như thế này, nếu chạy đúng thì chương trình sẽ chạy như sau:

`Nhap thong tin sinh vien thu 1

  • Ho ten: Test -> Nhập từ bàn phím chữ Test`

Nhưng khi em chạy trên eclipse thì nó lại hiện như sau:

`Test -> Nó bắt mình nhập từ bàn phím trước
Nhap thong tin sinh vien thu 1

  • Ho ten: Test`

Em đã thử build riêng thì file chạy đúng theo yêu cầu, chỉ khi chạy trên eclipse mới ra như trên @@ Làm sao để sửa đây ạ?

2 Likes

A post was merged into an existing topic: Topic chứa các reply được cho là off-topic - version 2

1 Like

Eclipse hỗ trợ C kém lắm bạn. Xài netbeans, codeblocks hay có điều kiện mua CLion mà dùng ý

2 Likes

Em thì lại khá thích thằng này mà nó vậy cũng chán ghê :frowning:

Và cho em hỏi thêm sao visual studio của em đấy ạ, nó syntax highlight chán dã man luôn :frowning: mấy hàm printf,… nó không highlight mà có mỗi màu trắng

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?