Lỗi code C++ "cannot be used as function"

Anh chị cho em hỏi em làm bài này lỗi vì sao ạ? Lỗi ngay chỗ em truyền vào ạ

#include <bits/stdc++.h>

using namespace std;
ifstream fi("PALINNUM.inp");
ofstream fo("PALINNUM.out");

int he10(int n)
{
    int k=n;
    string s;
    while (k!=0)
    {
        s+=k%10+48;
        k/=10;
    }
    if (kt(s)==true) return 0;
    return 1;
}
bool kt(string n)
{
    int k=n.size()-1, l=k;
    for (int i=0; i<=k; i++)
    {
        if (n[i]!=n[l]) return false;
        l--;
    }
    return true;
}
int doihe(int n)
{
    int k=n, kt=0, h;
    string s;
    for (int i=2; i<=9; i++)
    {
        k=n;
        while (k!=0)
            {
                s+=k%i+48;
                k/=i;
            }
        if (kt(s)==true)
        {
            kt=1;
            fo << "YES " << i << " ";
        }
        fo << endl;
    }
    if (kt==1&&he10(n)==true) fo << "10 ";
    if (kt==0&&he10(n)==true)
    {
        fo << "YES 10 ";
        kt=2;
    }
    for (int i=11; i<=16; i++)
    {
        k=n;
        while (k!=0)
        {
            h=k%i;
            if (k>=10)
            {
                switch (h)
                {
                    case 'A': k=10; break;
                    case 'B': k=11; break;
                    case 'C': k=12; break;
                    case 'D': k=13; break;
                    case 'E': k=14; break;
                    case 'F': k=15; break;
                }
                int m=k;
                while (m!=0)
                {
                    s+=m%10+48;
                    m/=10;
                }
            }
            else s+=k%i;
            k/=i;
        }
        if (kt(s)==true)
        {
            if (kt==1) fo << i << " ";
            if (kt==0) fo << "YES " << i << " ";
            if (kt==2) fo << i << " ";
        }
        fo << endl;
    }
}
int main()
{
    int n;
    while (n!=0)
    {
        fi >> n;
        doihe(n);
    }
    fi.close(); fo.close();
}

Tên biến, tên hàm kt tùm lum vậy :smile:

2 Likes

A post was merged into an existing topic: Topic này chứa các post được cho là Off-topic

Bạn sửa biến kt thành tên khác xem :smiley:

1 Like

Tui làm một bài cũng bị lỗi tương tự, vấn đề ở chỗ kt là biến bool nên không dùng được kt() mà phải dùng mảng nếu muốn ghép từng giá trị cho mỗi biến kt. Nên sẽ phải dung kt[], nhưng trước khi dùng cậu nên đổi từ kiểu string sang kiểu int nhé

This topic was automatically closed after 28 hours. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?