Lỗi chạy file cài đặt Visual Studio 2019

Capture
ai chỉ em cách fix lỗi với . :cold_sweat::cold_sweat::open_mouth:

2 Likes

Đưa cái hình thế thì thánh mới biết nó là lỗi gì. View problem details.

Tìm với từ khóa: visual studio installer has stopped working.

4 Likes
Problem signature:
  Problem Event Name:	APPCRASH
  Application Name:	vs_setup_bootstrapper.exe
  Application Version:	2.4.1111.43337
  Application Timestamp:	b37054ee
  Fault Module Name:	KERNELBASE.dll
  Fault Module Version:	6.1.7601.18015
  Fault Module Timestamp:	50b8479b
  Exception Code:	c06d007e
  Exception Offset:	0000000000009e5d
  OS Version:	6.1.7601.2.1.0.256.1
  Locale ID:	1033
  Additional Information 1:	7283
  Additional Information 2:	72836eb6216b49be15302fdb224c1b5d
  Additional Information 3:	1d87
  Additional Information 4:	1d87afa01afecf3332612a64753de097

Read our privacy statement online:
  http://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=104288&clcid=0x0409

If the online privacy statement is not available, please read our privacy statement offline:
  C:\Windows\system32\en-US\erofflps.txt

đây ạ :thinking::disappointed_relieved:

1 Like
  1. Chạy với quyền Administrator. Chuột phải > Run as Administrator.
  2. Có thể không tương thích giữa 32 bit và 64 bit. HĐH 32 bit không thể chạy ứng dụng 64 bit.
  3. Do máy bạn chưa có .NET Framework. Tải: https://dotnet.microsoft.com/download
  4. Máy có phần mềm diệt virus đang chạy. Thử tắt và cài VS.
6 Likes

dạ . vẫn k được a à , em đã thử những cách trên bao gồm cả cài .NET Framework những nó vẫn hiện :frowning_face: . máy em 64bit ạ

1 Like


Nếu bác dùng Win7 thì cần SP1 pack. Nếu đã có rồi thì kiểm tra các requirement khác xem.

1 Like

Capture
dạ tới đây thì nó chạy xong 2 thanh rồi . Nó mất luôn k hiện lên gì nữa là sao ạ ?
:thinking:

2 Likes

Installed: đã cài rồi. Vào Start xem có chưa.

7 Likes

em dc r . cmon a nha ~~`

1 Like

3 posts were split to a new topic: Cài Visual Studio bị lỗi không thể tải tập tin kiểm tra lại internet

A post was merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

bạn sửa ntn vậy ạ,mình cũng bị như bạn mà không biết sửa ntn

1 Like

Capture
cho em hỏi làm sao để khắc phục ạ ! mặc dù em đã đổi mạng r nhưng nó chỉ tải dc đầy thanh ở trên r cứ lặp đi lặp lại , xog hiện ra như z ??? em cảm ơn .

4 Likes

mình cũng bị y như vậy ? không biết sửa bằng cách nào nhỉ

2 Likes

:frowning: sao em chạy đc 1 thanh mà nó cứ chạy đi chạy lại là sao ạ :(((((

2 Likes

Vào Start là vào đâu ạ

À, giờ nó không hiện chữ nữa (từ thời XP thôi).
Đó là cái nút biểu tượng Window, hoặc phím Window trên bàn phím. Bạn mở ra hoài đấy thôi.

1 Like

image
cho em hỏi cách fix lỗi với ạ :((

Cậu thử ấn vào “See popular solution” và làm theo thử xem.
Tớ cũng không rõ vấn đề là gì :sweat_smile:

4 Likes

nếu bí quá thì xóa đi cài lại bạn à

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?