Lỗi câu lệnh trong python

ad cho em hỏi sao python em cài trong máy có một số câu lệnh không sử dụng được ạ

1 Like

Không dùng được lệnh nào hả bạn?

1 Like

dạ lệnh clear() với một số lệnh khác ạ

Lần sau bạn thử Google lỗi của bạn trước nhé.

AtrributeError: ...

Theo như ở đây

https://docs.python.org/dev/library/stdtypes.html#typesseq-mutable

thì method .clear() dành cho Python bản 3.3 trở lên, nên nếu bạn cài bản Python < 3.3 thì không sử dụng được method .clear() nhé.

2 Likes

dạ em cảm ơn ạ, do em mới bắt đầu học lập trình nên không biết về mấy cái này ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?