Làm thế nào để làm được một tool autoplay game + tools hack game?

Em nên học ngôn ngữ nào để có thể viết được một chương trình như thế ạ.
Em rất thích tìm hiểu về GameAI, mọi người tư vấn giúp em được không ạ?

1 Like

Học hết khóa C++ anh Đạt sắp ra nhé :slight_smile:

1 Like

Đạt chỉ dạy hack thôi.

5 Likes

Hack là cái em muốn dùng vào game đấy ạ, a có thể định hướng giúp e đc không?
cam ơn anh nhìu!

Cũng biết troll mấy gã chưa học bò đã lo học chạy ghê, bravo Đạt :blush:

4 Likes

em đã có một phần mềm quản lý với C# rồi Võ Thin, chỉ là em muốn bắt đầu từ đâu là tốt nhất thôi

Lâu lắm rồi mói nghe câu chua học bõda lo học chạy A😃

Vậy thì có hơi ít để bắt đầu không nhỉ?
Như Anh @superthin nói là rất đúng.
Mình nghĩ một phần mềm quản lý c# thì cũng tới phần hướng đối tượng, thêm chút sql , hơn nữa thì có web sever…
Mà sao dạo này cứ thấy mấy bạn lấy hack hack ra làm chủ đề bàn tán thế nhỉ?
Hiệu ứng khoá học của anh Đạt chăng? :joy_cat:
Mục đích của anh Đạt dạy cái đó để áp dụng kiến thức phần đang học thôi mà. . .

2 Likes

Mình thấy mấy đứa viết Tool Auto +Hack hay dùng AutoIT…
Bạn thử mần về Auto IT xem …Ngôn ngữ này cung cấp đầy đủ các hàm ,API… các kiểu cho việc viết Auto … :joy:
Mình thì chưa viết Auto game bao giờ ,chỉ dùng AutoIT để viết mấy tool linh tinh cài phần mềm,Auto Spam Chat khi chơi Truy kích … :sweat_smile:
Ngôn ngữ Auto It giống như VB.NET vậy ý …Nó dựng sẵn rất nhìu hàm+API ,ngoài ra cộng đồng Auto IT cũng chế ra rất nhìu Tool để phục vụ cho việc viết Auto đơn giản hơn … :laughing:
Còn Hack thì mình chịu …

4 Likes

Học làm AI xong bảo nó code cho mình cái auto :stuck_out_tongue_winking_eye: very ez :joy:

2 Likes

Ez tool, ez e ve ri tun

1 Like

AI để auto play thì mình biết một cái là [Artificial neural network] (https://en.wikipedia.org/wiki/Artificial_neural_network) :smile: mà hình như là nó của deep learning :smile: (là một level cao hơn của Machine learning) :smile:

A post was merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?