Làm thế nào để chuyển code liệt kê chuỗi ký tự 0, 1 thành liệt kê chuỗi ký tự T, P?

Bài này là liệt kê chuỗi ký tự 0, 1. Bây h em muốn chuyển 0, 1 thành ‘T’, ‘P’ thì em làm như thế nào ạ?

#include<iostream>
#include<string>
using namespace std;
#define MAX 100

int a[100];
int b[MAX];
int n = sizeof(a)/sizeof(a[0]);

int inketqua()
{
	for(int i = 0;i<n;i++)
	{
		cout<<b[i];
	}
	cout<<endl;
}

char thu(int i)
{
	for(int j = 0;j<=1;j++)
	{
		b[i] = j;
		if(i<n-1) thu(i+1);
		else inketqua();
		b[i] = 0;
	}
}

int main()
{
//	#ifndef ONLINE_JUDGE
//		freopen("LIETKE.INT", "r", stdin);
//		freopen("LIETKE.OUT", "w", stdout);
//	#endif
	cin>>n;
	thu(0);
	return 0;
}

Để linh hoạt & không bị lặp code thì dùng thêm mảng ký tự static global :slight_smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?