Khóa học C++ đã lên GitHub, Pull Requests are welcome

Bạn xem tại đây nhé. Mình vẫn chưa có thời gian để cái hướng dẫn đàng hoàng cách contribute

3 Likes

Đã làm xong mockup cho website. Coi là bản 0.1 :wink:

7 Likes

video sẽ nằm ở vị trí nào anh :stuck_out_tongue:

https://khoanguyen.me/dnh-cpp/cpp-co-ban/0-gioi-thieu-tong-quan/0-5-huong-dan-cai-dat-vs2015/

Bài này có chỗ hình, chỗ link nhưng không thấy đâu :smiley:

1 Like

1 là đầu bài
2 là cuối bài

Mấy link đó là do bài viết nó vậy đó em. Markdown nó render chính xác mà em

2 Likes

Vậy chắc bài đó chưa cập nhật đủ, em đọc thấy xem hình 0.1, 0.2 mà chả thấy hình đâu :stuck_out_tongue:

2 Likes

Cái đó lỗi rồi, @TheSky đang xử cái này đúng không ta :smiley:

3 Likes

Hình có rồi nhưng em chưa up lên github được :smile:
Em gửi qua cho anh @thangngoc89 rồi nhờ anh up hộ được không anh ơi :writing_hand:

4 Likes

Okie. Để mình thử vụ up hình luôn :wink:

2 Likes

Đúng rồi, anh làm cái demo hình đi :smiley:

1 Like

À thì hình cứ như trong bài thảo luận đi. Còn script để hiển thị trang web thì đợi anh viết :smiley: . Chỉ đang tìm hiểu cách để hiển thị hình trên Github mà không phải link trực tiếp

1 Like

Đã cập nhật hướng dẫn up hình nhé :slight_smile:

Happy open sourcing.

3 Likes

Mọi thứ đã ổn :smiley:

P/s anh @thangngoc89 cú đêm thật, fix PR giữ đêm :stuck_out_tongue:

2 Likes

:wink: nếu anh review hơi quá thì bỏ qua nha. Thói quen phải review cho tận gốc như vậy :stuck_out_tongue:

3 Likes

Hehe có sao đâu, anh càng gắt bài viết mới chất lượng được chứ. Với em còn chưa có kinh nghiệm nhiều giờ làm cho quen :blush:

3 Likes

Nhìn cực kì đã mắt trên website nhé :100:

https://khoanguyen.me/dnh-cpp/cpp-co-ban/0-gioi-thieu-tong-quan/0-6-huong-dan-cai-dat-codeblocks-linux/

P/s: đã cài codeblocks và sẵn sàng hóng

3 Likes

Hình như thiếu highlight code rồi anh.

P/s: blog em dùng thằng này: https://highlightjs.org/

1 Like

ặc. anh quên thêm CSS cho nó. Có highlight.js rồi em (kiểm tra mã nguồn biết liền). Bây giờ tìm theme đẹp là quất :smiley:

3 Likes

lấy theme của dạy nhau học luôn cho nó đồng bộ hehe :stuck_out_tongue: nhin đẹp quá.

2 Likes

Không biết theme DNH là theme nào ?

https://highlightjs.org/static/demo/

Anh đang định dùng Github theme luôn.

2 Likes

Dạy Nhau Học dùng theme của Github :smile:

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?