Khóa học C++ Cơ bản 2016

Hình như em có đọc review là anh Đạt nói khóa học sẽ hoàn thành vào 1/2017.
Cá nhân em đã bỏ tiền ra để mua khóa này, nhưng giờ tới 3/2017 rồi anh mới dạy tới mảng thôi ạ :frowning:

Vậy tới lúc nào thì sẽ có các bài học khác nhỉ?

Hi Vũ,

Trước hết cho anh gửi lời xin lỗi em nhé. Anh xin giải thích vì sao lại delay khóa học như vậy.

Vấn đề là anh có trục trặc với Udemy trong vấn đề videos của anh bị download lậu. Anh nhắn Udemy thì Udemy bảo là sẽ giải quyết nhưng cuối cùng cũng không làm được gì. Udemy chỉ khuyên anh nên tự xử. Mà làm videos thì tốn thời gian, mà người khác download như vậy làm anh rất chán.

Tuy nhiên, anh cảm thấy có lỗi với mọi người và không làm hết lời hứa. Nên anh đã bắt đầu làm lại videos rồi. Anh hứa trong tháng này sẽ xong hết.

Anh mặc kệ việc bị download hay không, nhưng anh đã hứa cấp videos cho mọi người rồi thì sẽ có đủ.

Một lần nữa anh xin lỗi. Anh sẽ không hứa lèo như vậy nữa.

Anh đã upload 4 videos mới. Anh đang up load thêm.

Rất xin lỗi mọi người,
Đạt

14 Likes

A cứ thu xếp thời gian hợp lý để công tác và làm video a ạ. Quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng của từng đoạm video

1 Like

Các video được thêm vào hàng ngày để theo kịp tiến độ.


Đã thêm video mới :


Đã hoàn thành khóa học C++ cơ bản 2016

3 Likes

Sắp đến 30/4 rồi, có khuyến mại gì không anh @ltd?

2 Likes

Em hỏi @Le_Dinh_Huy nhé :slight_smile:

Khóa học đang được km 50% rồi nhé em, anh sẽ xem xét việc giảm giá thêm :smiley:

1 Like

Hi anh @Le_Dinh_Huy
Em da chuyen khoan mua khoa hoc với tên PHAM VAN TUYEN ngày 01/04.
Nhờ anh check giúp với ạ.
Thanks & Best Regards!

2 Likes

Anh sẽ ktra, mà em chuyển vào ngân hàng nào nhỉ

1 Like

anh đã gửi, em check mail nha

Ok anh. Em đã nhận được khoá học.

Cảm ơn anh ak.

1 Like

E muốn mua khóa học này, a hướng dẫn cụ thể cho e nhé

1 Like

em để lại mail hoặc liên hệ trực tiếp page : https://www.facebook.com/daynhauhoc/ nhé

1 Like

Chưa có khóa hướng đối tượng à anh :slight_smile:

Cho em hỏi giờ em đký có được giảm giá nữa k ạ

1 Like

Khóa hướng đối tượng chưa có nha e :(:disappointed_relieved:

Còn nha e

1 Like

Vâng cám ơn anh, em đi làm được gần năm rồi ạ :smiley:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?