Chào cả nhà !
Mình năm nay 24 tuổi và đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành QTKD. Sau khi ra trường và đi làm một thời gian, nhận thấy rằng mình con đường mình đang đi không phù hợp nên mình quyết định bắt đầu lại từ lập trình. Một phần là vì sở thích và đam mê từ bé, một phần là thu nhập cao hơn. Hiện tại thì mình đang tự học ở nhà và chuẩn bị bước vòa kỳ đầu ở Aptech. Tuy nhiên, mình đang có một sự phân vân giữa việc chọn hướng đi.
Mình đang đứng giữa hai mảng web và mobile(iOS), qua kiến thức của mình thì hiện tại hai mảng này rất có tiềm năng, và cũng có liên quan với nhau. Theo lập trình web thì sẽ nhanh kiếm việc, kiếm tiền hơn là mobile vì mình năm nay 24 tuổi r, xuất phát điểm là khá muộn, áp lực về cơm áo gạo tiền cũng khá cao, tuy nhiên bản thân mình thì thích vọc vạch app trên mobile hơn nhưng lại mất thời gian hơn là web. Mong các anh/bạn có kinh nghiệm vào tư vấn giúp mình để chọn được hướng đi đúng đắn. Liệu mình có thể kết hợp cả 2 con đường được không? Mình xin chân thành cảm ơn ! 
xuất phát điểm đấy chưa có gì là muộn cả, quan trọng là bạn học thế nào. Chia sẻ chút nhé, tớ bắt đầu làm về lập trình năm 25 tuổi nhé :").
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?