IDE thích hợp để học C# / C++

cái tình hình là em muốn học C# / C++ bằng IDE nhưng Visual Studio quá nặng máy … có thí chủ nào cho em lời khuyên hay phần mền khác không ạ ?

Thoải mái dùng gì cũng được

2 Likes

C# thì có SharpDeveloper hoặc MonoDevelop

Còn C++ có CodeBlocks nhé :slight_smile:

Visual Studio cài tầm 13G, chạy 120M làm gì mà nặng nhỉ ? Đến con máy cùi đời nhà Tần còn chạy vù vù .

Chuyển qua Ubuntu và compile = tay :stuck_out_tongue:

Giải pháp là nâng cấp phần cứng =))
Ngoài những gợi ý trên thì còn có eclipse.

visual studio và nên sài chức năng debug của nó để hiểu được cách 1 chương trình vận hành…

Nếu là C# thì nên xài hảng chính chủ Visual studio :slight_smile: nếu máy không đủ RAM thì nên nâng cấp lên 8GB là OK. Nên cài thêm reshaper để được hỗ trợ thêm nhiều cái hay hó.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?