Hướng đến tương lai blockchain hay ổn định với hiện tại (C#)?

Mình/Em đang tìm cho mình hướng đi và khá băn khoăn. Block chain thì cần có kiến thức Nodejs ( cái này đã có kinh nghiệm hơn 1 năm ) , mọi người nghĩ tương lai của nó ở Việt Nam thế nào ? cơ hội nghề nghiệp ra sao ? Hiện tại thấy job của NodeJs không nhiều nên định chuyển sang học C#, web API cộng với vốn front-end sẵn có để lên full stack, job C# khá nhiều ăn chắc mặc bền, nhưng tương lai thì không biết nó có lụi không. Anh em cho mình lời khuyên nhé. Thank you very much.

Nhìn email của anh đoán chắc anh sinh năm 94, hơn em một tuổi.
Em chỉ đang đi thực tập thôi, nhưng đã sử dụng qua cả C/C++, Java, C#, VB.NET, Python, JavaScript, PHP,…
Công việc yêu cầu, hoặc mình thấy cần gì ở hiện tại thì mình học cái đó thôi, nó cũng na ná nhau, cái gì không biết thì Google hoặc vào các group trao đổi kiến thức lập trình hỏi là có giải pháp.
Bây giờ công nghệ thay đổi từng ngày, khó mà biết trước được.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?