Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Code::Blocks IDE để lập trình C

Theo yêu cầu của một số bạn, nên mình làm cái tuts này hướng dẫn cơ bản nhé.

:slight_smile:

5 Likes

Trong CodeBlocks thì đơn vị quản lý sẽ như sau:

  • Wordspace: là một khung làm việc. Mỗi khung làm việc có thể có một hoặc nhiều Projects.
  • Project: chứa phần mã nguồn của một chương trình nào đó.

Sai chính tả rồi anh ơi :sweat_smile:

2 Likes

Chết thật, review rồi mà vẫn còn sót. Cảm ơn @tankhoa0000 nhé :smiley:

3 Likes

uầy, bài viết ra lò thiệt đúng lúc, mình là newbie đang muốn học code, thấy người ta bảo là mới bắt đầu nên học C/C++ nên mới down Code::Blocks về, ai ngờ mò cả buổi mà chả biết cách chạy code làm sao, nó có cả đống cửa sổ ở khung bên dưới không biết làm gì,… anh đúng là sao cứu mệnh của đời em :kissing_closed_eyes:

3 Likes

Thế giờ bạn đã thành pro chưa. dạy mình đi… mình là newbie đang nhìn comment của bạn này

hể .-. mình gà lắm :sweat_smile:

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?