Hỏi về lỗi ModuleNotFoundError: No module named 'MySQLdb' python

Chào các anh chị!
Em mới cài và học python được 2 ngày để làm bài tập kết nối với SQL qua Python.
Em tìm trên mạng thì thấy khá nhiều người gặp vấn đề này và em cũng thử làm theo nhiều cách mà không được, một phần do em học không chuyên sâu (chỉ để làm bài tập về SQL) nên nhiều từ chuyên môn quá đọc không hiểu.
Mong mọi người giúp em lỗi này với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!

py3 ko có mysqldb đâu bạn. Bạn phải tìm driver khác thôi. Như mysqlclient chẳng hạn

4 Likes

Dạ em cảm ơn ạ. Có lẽ phải học sâu hơn mới làm được. Em cảm ơn nhiều!

import mysql.connector
from mysql.connector import Error

bạn google thêm để biết cách sử dụng món này

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?