Hỏi về định hướng trong việc học lập trình

Chào mọi người,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Khoa học máy tính.Định hướng của em sau khi ra trường là trở thành Web Developer,tuy nhiên em mới chỉ học Java và C++ ở trường,còn lại chủ yếu em mới tự học được phần Front End một chút.Em đang cân nhắc học thêm để bổ sung kiến thức trong hè này,tuy nhiên thuật toán em còn khá yếu,hiện em đang luyện thuật toán qua 1 số trang lập trình như Hacker Rank,Code Fight …etc tuy nhiên trình độ vẫn mới chỉ ở mức cơ bản.Vậy nên các cao nhân cho em hỏi em nên tiếp tục đào sâu rèn luyện thuật toán hay học về công nghệ làm web ? Nếu học về web thì nên học theo lộ trình nào ?

Em xin cảm ơn

1 Like

Bạn đọc cái này về Frontend nhé.

Về thuật toán hay bất cứ cái gì, bạn cần biết bản thân thích gì và có khả năng làm gì. Thích hát mà giọng dở ẹc thì khó mà theo nghiệp ca sĩ được.
Bạn càng nhận ra 2 thứ ấy sớm thì bạn càng phát triển bản thân sớm.

Nếu bạn làm frontend thì không cần thuật toán quá cao siêu đâu. Nếu đầu óc thẩm mỹ một chút là tuyệt vời.
Cày codefight thì không có làm mình thông mình hơn nhưng giúp mình giải quyết 1 vấn đề ms tốt hơn. Nên cày phần test tuyển dụng của gg apple fb … thôi. Mỗi ngày 1 bài thì càng tốt

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?