Hỏi về code java mobile

Chào các bác,mình tên Khang, sv năm cuối ĐH Cần Thơ, mình hơi thắc mắc chỗ “dd/MM/yyyy hh:mm aa” với aa ở đây có nghĩa là gì, mong bác nào biết có thể cho mình câu trả lời, mình xin cảm ơn ạ.

Calendar calendar = Calendar.getInstance(Locale.ENGLISH);
calendar.setTimeInMillis(Long.parseLong(timestamp));
String datetime = DateFormat.format("dd/MM/yyyy hh:mm aa",calendar).toString();
1 Like

sao không chạy thử xem nó ra kết quả gì?
sao không thử search xem DateFormat nó format như nào?

2 Likes

Bạn là sinh viên năm cuối, ít nhất cũng phải biết mở máy search google đã chứ nhỉ :face_with_raised_eyebrow:

2 Likes

Tài liệu đâu bạn?
Nó ở đây:
https://docs.oracle.com/javase/7/docs/api/java/text/SimpleDateFormat.html

1 Like

This topic was automatically closed after 12 hours. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?