Hỏi về cách mở file HACK

Mọi người ơi! Tình hình là em không có tiền mà em muốn xài hack mien phí cơ mà phải 400k mới mua được. Nên em muốn hỏi thử làm sao để biết phần mềm hack viết code như thế nào ạ? Để em làm 1 bản hack tương tự. Đây là file hack ạ.

Mấy bạn tải về rồi coi thử ạ. Em cảm ơn :slight_smile:

http://www.mediafire.com/file/eg3iy7lvvvasmgq/ASMODZ.rar

2 Likes

TSModz - Hút Exp - Hack Audititon - Auto Audtion?

asmodz hack chạy nhanh avatar star

Mình vừa hỏi thằng bạn mình bên an toàn thông tin, việc hack game online làm thay đổi mechanic của game (tăng tốc, chạy nhanh, nhìn xuyên tường…) về cơ bản là không thể làm được. Khi mình hỏi cụ thể là game CrossFire, thằng đó bảo hack đó do chính nhà phát triển game làm ra, dùng để dụ người chơi xài và kiếm thêm $

8 Likes

nhưng với game mih thì AD nhất định ko làm. Vì AD kêu rang nếu ai hack thì tố cáo mà. Mih nghĩ thay đổi mechanic của game chắc vẫn đc chứ

Dev thành hacker dễ nhỉ, mở source code, chỉnh lại tham số speed, remove collision là thành professional hacker :sweat_smile:

2 Likes

Dev là gì thế? source code là gì thế remove collision là gì thế? Bạn có bao giờ viết 1 phần mềm hack 1 game nào đó chưa?

Dev là Developer, lập trình viên.
Source code là mấy file C++, C#.

Collision là va chạm giữa 2 đối tượng, cụ thể là người chơi và tường. Trong Unity có tham số isTrigger kiểu boolean, chỉ chuyển isTrigger = false là nhân vật đi xuyên tường được liền.

Mình build game, chứ chưa hack.

6 Likes

vậy bây h mih có file exe hack thì mih muốn biết file hack viết như thế nào thì làm sao bạn?

AD là gì? Mình không hiểu từ này, chắc không phải là “administrator” chứ? Admin thì biết gì về lập trình mà viết hack.
Như mình nói ở trên, nhà phát triển viết hack để dụ những thằng nhà nghèo dùng, mình đoán là có 2 lý do:

  1. Kích thích đám trọc phú đổ thêm tiền để đấu ngang cơ với bọn hack
  2. Loại bớt đám chơi game free, giảm tải khối lượng dịch vụ cung cấp cho người chơi miễn phí

Còn game online, khó viết hack để thay đổi mechanic, đơn giản vì phần xử lý sự kiện nằm ở server (ngoại trừ một số game quá lởm, để client xử lý sự kiện). Trừ khi bạn chiếm cmn quyền điều khiển server thì đó là chuyện khác, cái đó hack game thuần tuý không làm được.

Việc chấp nhận cho phần mềm hack tác động cho thấy các sự kiện mà client gửi cho server là “được phép”, tức là phầm mềm đó “biết” mã nguồn của game, truyền các request mà server hiểu được và chấp thuận. Điều này xảy ra khi người viết hack đã có mã nguồn của game và tạo sẵn backdoor cho hack này => Hack do nhà phát triển tạo ra.

Nói chung là cái gì xử lý trên máy client thì hack được, cái gì xử lý trên server thông qua socket thì không hack được.

11 Likes

Bạn có khóa học nào FREE về hack không? :slight_smile:

Mình có học đâu, cũng không biết có khoá học nào. Lý thuyết về hack phần mềm theo mình biết chủ yếu dựa trên “reverse engineering”. Bạn tìm hiểu thêm nhé.

2 Likes

Thằng đó nói phét :smile:
CF đã từng bị hack kiểu xóa tập tin, scan memory.

2 Likes

Mình nhớ k nhầm trc trên diễn đàn AutoIT việt Nam có một số hướng dẫn dùng AutoIT để Hack thay đạn nhanh,đổi súng nhanh,chạy nhanh các kiểu bằng cách scan Memory…
Nói chung là mấy game bị lộ Source như Đột Kích,Gunny,Audition…k những không có Hack mà hack ác luôn là đằng khác :sweat_smile:

1 Like

1 ví dụ điển hình là game đang hot PUBG được phát hành bởi steam mà vẫn có hack các kiểu , nếu như bạn nói steam đang cố tình tạo điều kiện để hacker lộng hành ??? hack ngoài cách thay đổi các chỉ số ra thì vẫn còn 1 kiểu hack khác đó là viết ra các con bot AI có khả nẳng xử lý thông tin nhanh và chính xác hơn con người giúp con người chiếm lợi thế trong việc chơi game …

Cái này gọi là bot hay auto rồi. Hack là can thiệp bất thường, không qua các giao diện mở cho user đúng quyền hạn vào game và quá trình truyền tin.
VD: Bypass (hóa giải) captcha thì gọi là hack, còn đọc được gõ được captcha không phải hack.

6 Likes

A post was merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?