Hỏi về cách học lập trình?

hoc nâng cao lên là học gì nữa bác :grimacing:

1 Like

ui Java nâng cao 1 mớ :blush: lamda expresstion, generic, multithread, network, vẽ GUI, blabla
Còn ko thì học thêm mấy thư viện hỗ trợ của Java ‘3’ Java là khổng lồ về thư viện luôn tha hồ mà mò :stuck_out_tongue:

3 Likes

em chọn lập trình di động thì nên nâng cao lên cái gì bác

android API ‘3’
học mớ API đó đó ‘3’
lên developer.android.com thì phải, có tài liệu down về đọc :blush:

2 Likes

Nhiều lúc anh gõ mà không kịp nghĩ :cry: có khi nào mình là Anh Hùng Bàn Phím không ta. À mà người ta gọi là keyboard warrior chứ không phải là hero keyboard đâu :smiley:

Bỏ chữ hầu như đi được nhỉ @bachtiensinh

@drgnz đang làm app android hả?

@Ga_Code có hốt được ý kiến nào chưa? :smiley:

Hôm nay cũng có một bạn hỏi anh cách học lập trình. Bạn ấy cũng muốn học java, để share cho bạn ấy thử có giúp đỡ được gì không.

1 Like

kaka, em nói vui thế thôi chứ không có ý gì đâu :smile: với lại từ hero keyboard người ta “thân thiện” hơn keyboard warrior đó anh =))

1 Like

I moved a post to a new topic: Làm web trên nền tảng Wordpress liệu có được không?

năm nhất thì nên học cái gì đầu tiên đây ạ ! trường em kì này toàn dạy word , excel … , sang kì 2 dạy thẳng lên java , vậy em có nên tự học C/ C++ ko ạ ! em thấy trên video của anh Đạt có dạy cả C và C++ , em nên học cái nào trước ạ

Học cái nào trước cũng được cả :smile:

Học cho biết thôi, tập trung vào môn Java trên trường để kiếm điểm.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?