Hỏi cách so sánh cụm số trong chuỗi xem có giống nhau không sử dụng regex

Cho em hỏi cách so sánh cụm số trong chuỗi xem nó có giống nhau không trong java sử regrex thì viết như nào ạ
VD : 123-456-789 ex123 e muốn cái 2 cái 123 kia phải giống nhau thì regrex có làm đc không ạ

Sao bạn không đưa yêu cầu cụ thể để người khác có cách hướng dẫn tổng quát hơn.
Đơn giản như ví dụ của bạn, nếu để kiểm tra xem một chuỗi bất kỳ có thỏa mãn điều kiện có số 123 ở đầu và ở cuối chuỗi hay không thì bạn sử dụng pattern “^(123).*(123)$”. Còn cách sử dụng regex trong java thì làm như sau:

String text = "123-456-789 ex123";
String pattern = "^(123).*(123)$";
Pattern p = Pattern.compile(pattern);
Matcher m = p.matcher(text);
if(m.find()){
     //Xu li neu text thỏa điều kiện pattern
}
2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?