Học tiếng anh theo phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge đã cải thiện được trình độ tiếng anh mình như thế nào?

Mình muốn biết các bạn học tiếng anh theo phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge đã cải thiện được trình độ tiếng anh mình như thế nào? Trước khi chưa học phường pháp này trình độ tiếng anh của bạn như thế nào và sau khi học thì đã cải thiện được như thế nào?

Chưa học, nhưng thấy bảo có chất lượng lắm. học 6 tháng chăm chỉ là có thể nói thành thạo tiếng anh. Mình học được vài bài mà ngừng vì ôn thi cuối kì. Giờ cũng tính học tiếp.

Quan trọng là phải kiên trì thôi :frog:

1 Like

Tâm lý xem chuột bạch khó thành lắm bạn ơi. Tìn một phương pháp và cố gắng đi đến cùng. M cũng đang học nhưng ko học theo EE, tài liệu m lấy trên mạng

Bác này nói chuẩn. Học pp này nhanh nản lắm. :smiley:

cứ kiên trì là phương pháp anof cũng thành thôi :smiley: just my 2 cents

Lúc đâu mình có học theo phương pháp EE này mình mới học level 1 mà thật sự là rất nhanh nản. Nên mình đã chuyển sang nghe VOA mỗi ngày và bây giờ vẫn còn nghe VOA . Mình chỉ muốn biết có bạn nào đã cải thiện tiếng anh của mình theo phương pháp EE thôi.

Thế phương pháp luyện phản xạ thì sao mọi người :smiley: ?

Mình không học 100% theo phương pháp này, nhưng cũng dành nhiều thời gian theo nó, giờ giao tiếp tiếng Anh khá thành thạo, viết báo cáo tiếng Anh tốt, đọc sách tiếng Anh tốt, nghe tiếng Anh hiểu rất nhiều.
Bạn nên cố gắng. Vì cho đến bây giờ, có thời gian rảnh nghe giáo trình này, mình thấy vẫn còn từ mới để học.

2 Likes

Mình kiên trì học theo phương pháp này hơn 2 năm, hiệu quả vô cùng. Mình lột xác sau đó. Mình cũng giới thiệu phương pháp này cho đứa em, nó cũng thích học, và tiến bộ cũng nhanh. Bên cạnh đó thì mình học thêm từ nhiều nguồn khác. Tuy nhiên, mình thấy, mỗi người phù hợp với một phương pháp, bạn hãy chăm chỉ như 1 con ong. Chúc bạn thành công @GaCongNghiep.

1 Like

A @hungvu có thể chia sẽ vài điều tâm đắc khi học tiếng anh được không ? Nghe a kể khá là hứng thú :smiley:

Ý bạn muốn mình chia sẻ điều gì? tâm đắc thì nhiều lắm, đương nhiên là sau khi bạn biết tiếng Anh thì bạn có thể làm được nhiều điều, học được nhiều điều và rủi ro thất nghiệp của bạn thấp hơn nhiều so với người không thông thạo ngoại ngữ.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?