Học javascript thì nên dùng ide nào là tốt nhất?

C++ có visual studio, java có netbeans, intelliji.

Vậy javascript thì nên dùng ide nào?

Javascript thì không cần IDE cho nặng nhé bạn. Dùng sublime text, atom, notepadd ++, visual studio code, … là đủ dùng rồi.

4 Likes

vote Jetbrain Webstorm

Mình đang dùng Sublime Text 3 cùng với Package Java​Script Completions.


Ưu điểm là nó khá nhẹ và bạn cũng có thể code nhiều ngôn ngữ khác nữa :smile:

3 Likes

Học JavaScript thì không cần IDE, chỉ cần Code Editor là đủ rồi.

Mình thì hay sử dụng Visual Studio Code thấy khá ổn vì:

  • Tích hợp Git
  • Có gợi ý
  • Phím tắt khá giống Visual Studio (trước mình dùng cái này để code C/C++)
3 Likes

Mình dùng WebStorm, hỗ trợ tận răng sướng phết.

2 Likes

Cái WebStorm này hình như cần phải mua hay sao bạn?

1 Like

jetbrain này nếu có mail sinh viên thì nó cho license free thì phải :smiley: e xài intelliji free

1 Like

Đã từng xài webstorm 1 thời gian, sau chuyển qua Studio Code nhẹ hơn xíu, ít chức năng hơn.
Cơ bản thì mình dùng Studio Code như 1 cái editor thôi, ít xài mấy chức năng khác nên có dùng Sublime hay Notepad++ thì cũng thấy như nhau.

Bạn nào mới học code thì mình recommend Webstorm, máy bạn chạy ổn thì xài thằng này khá nhiều chức năng ngon cho người mới.

1 Like

Dùng VS Code thấy cũng ngon. Nhắc lệnh mạnh và có nhiều extension để làm nhiều việc.

3 Likes

sublime text hoặc vs code là đủ rồi

2 Likes

Sublime text và visual code, php hay webstorm mình chỉ xài ở cty vì lap mình yếu chạy ko nổi :))

1 Like

Xài IDE free nào mà có tích hợp tài liệu khi hover hoặc gõ nó hiện lên mng. Cho Javascript ấy.

Cùng ý kiến, sài sướng thôi rồi.

5 Likes

javascript thì dùng VSCode cài thêm các extension để được support tận răng

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?