Golang + react: fast development & strong production

Mỗi khi nhắc đến backend, chắc hẳn mỗi kỹ sư đều phải nghĩ đến việc phục vụ hàng triệu user, đi sâu hơn vào kỹ thuật thì hệ thống phải được thiết kế đạt hiệu năng cao, từ việc phải xử lý song song, phân luồng cho đến quản lý tốt bộ nhớ, dependency…

C/C++ vốn nổi tiếng về tốc độ, nhưng rất ít khi dùng để làm backend do nhiều hạn chế trên nhưng giờ đây, một cứu cánh cho giới làm backend đã xuất hiện với đầy đủ những đặc tính ưu việt, đó là Golang.

Đến với sự kiện "GOLANG + REACT: FAST DEVELOPMENT & STRONG PRODUCTION" do TopDev tổ chức, bạn sẽ được giao lưu với chuyên gia kỳ cựu về Golang, và đặc biệt hơn là sự kết hợp với React Native làm decentralize app, biến thành một bộ đôi vi diệu không thể bỏ qua đối với một fullstack developer, vừa develop rất nhanh, lại chạy rất khỏe.

Sự kiện với sự góp mặt của diễn giả Việt Trần, đến từ SkyLabs, vốn không xa lạ trong giới…mobile, nhưng là người đam mê nghiên cứu công nghệ mới cùng với khả năng truyền đạt tốt, cùng với sự tinh thông về kỹ thuật lập trình sẽ giúp bạn có một buổi đáng nhớ với Golang và React. Nhanh tay giữ ngay cho mình một slot tại https://meetup.vn/e/8Wk?src=s nhé!!!

Code giảm 50.000 VND / vé chỉ còn 10 slot. Code: GOLANG50


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

[email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 01216 371 087

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

3 Likes

Đang theo học golang hú hú! Bài viết của bạn rất bổ ích tuy nhiên mình không join được…

3 Likes

Cái gì cũng biết. Cái gì cũng hay

Sao bạn đi ko đc vậy bạn?

Vì còn nhiều việc phải làm với cả nếu tổ chức ở HN hay HCM mình không đi được vì mình ở tỉnh ngoại

2 Likes

Em thật sự chả hiểu sao anh lúc nào cũng có ác cảm với em vậy? Em thấy nó hay thì em khen thôi! Dù gì nó cũng là chính kiến của bản thân em và em từng trải nghiệm nó. Chẵng nhẽ diễn đàn này không được tự do ngôn luận à?

2 Likes

Ác cảm gì. A thấy chú cái gì cũng biết cái gì cũng hay thì a nói thế. :))) Golang, java, js, kotlin… Cái gì chú chẳng biết :)))

Golang khỏe thì khỏe đấy, nhưng kết hợp 2 cái này mình không nghĩ sẽ cho fast development.

1 Like

Ngôn ngữ nào chạy càng nhanh thì thời gian phát triển ứng dụng càng lâu thôi. Mà với startup thì cần build sản phẩm thật nhanh để xem có ma nào nó cần sản phẩm của m làm ko. Chú làm nhanh lắm rồi cuối cùng ko ai sài thì tốn công vô ích

2 Likes

Đúng vậy. Đó là lý do vì sao nhiều startup chọn RoR để làm sản phẩm, làm nhanh ra bản build không có làm mất 1-2 năm mới xong thì thị trường đã thay đổi rồi.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?