Giúp tìm ra lỗi sai trong code

Chưa khai báo biến quit nhé

2 Likes

mik mới hc nên toàn nhìn vào sách làm theo mà có thấy dòng nào liên quan đến khai báo biến quit đâu ạ

Vậy thì cứ làm theo sách, có lỗi thì cầm cuốn sách lên mà hỏi!

Sách có sách này, sách kia. Bạn cứ viện cớ “sách nó viết thế” thì sách đúng 100% à?

Mình vẫn câu trả lời này cho lỗi bạn hỏi thôi:

4 Likes

^^ vâng cảm ơn bạn lúc mình xóa 2 dòng bị sai đi thì nó chạy r ạ

Tính ra thì cách bạn xóa 2 dòng lỗi là cách giải quyết hay nhất trong trường hợp này, thay vì khai báo biến quit. Vì việc thoát đã có câu điều kiện của do - while đảm nhiệm.
Xóa luôn cả 2 case Ee thì càng đẹp.
Xem ra sách của bạn học không được ổn cho lắm.

3 Likes

Đừng xài quit , thay bằng exit(0); vô chỗ đó đó :upside_down_face:

4 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?