Giới thiệu khóa học lập trình online Java đi làm từ vietjackteam

Xin phép bạn Đạt và các admin của diễn đàn daynhauhoc.
Mình là Tuyền, là admin trang vietjack. Đợt vừa rồi mình có nghỉ làm 1 thời gian để làm khóa học Java online giới thiệu với mọi người. Tất nhiên là để giúp ích các bạn học viên và kiếm tiền cho bản thân ^^. Mình thấy các khóa học Java online đang có trên thị trường tương đối basic, mình nghĩ một sinh viên Bách Khoa hay FPT học khá học 2 tháng cũng có thể làm được khóa gần giống đó. Mình muốn làm 1 khóa dựa trên kinh nghiệm đi làm hơn. Java là một ngôn ngữ khó, thời mình đi làm 1 năm mới cảm giác hiểu nó ở mức cơ bản. Khóa học cũng bao gồm 200 câu hỏi phỏng vấn Java Core khi đi làm trên Javatpoint.com
Dưới đây là thông tin khóa học https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/learn/v4/overview
Giá khóa học là 550k, mình sẽ hoàn tiền các bạn đã mua khóa học 2 ngày qua với giá 850k số tiền 300k
Udemy là trang bán khóa học hàng đầu thế giới, những khóa học không tốt sẽ không tồn tại được trên trang này.
Mong nhận được phản hồi tích cực cũng như “ném đá” của các bạn để mình tiếp tục nâng cao chất lượng khóa học.
Các bạn có thể xem thêm thông tin khóa học tại http://vietjack.com/java/khoa-hoc-java-online.jsp và đăng ký khóa học tại địa chỉ https://docs.google.com/forms/d/1MILYKIpZIIiqZHiu0RCBYiTcXTuXy-qw8br8Lz0fg54/edit
VietJackTeam sẽ hỗ trợ cho mọi người 8 videos miễn phí cho các bạn xem thử để các bạn quyết định nên tham gia khóa online hay offline tại Hà Nội hay không. Các bạn có thể xem tại địa chỉ https://www.youtube.com/channel/UCoFDHTDTRaFK8a9t9uAAkuw
Giới thiệu khóa học
Regular Expression trong Java, cách validate email và cách trường đặc biệt.
Vòng lặp for trong Java, với các bài toán in hình đặc biệt
Constructor 2- Thực hành quản lý tài khoản ngân hàng.
Package, cách tạo file Jar, import file Jar trong Java.
Xử lý BLOB data (cách ghi dữ liệu file vào Database) trong JDBC
Collection Set trong Java, ý nghĩa hàm hashCode và equals trong Java
Collection trong Java- Thực hành bài tập quản lý việc đặt ghế trong rạp phim.
Cám ơn tất cả mọi người đã đọc.

4 Likes

Chúc anh thành công. Ngày càng có nhiều người tạo các khóa học để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là trên Udemy ( vì Udemy có chính sách hoàn tiền đảm bảo quyền lợi cho người học ).

1 Like

k có coupon cho ae DNH hả bác :smiley:

Không có bạn nhé. Nếu mua qua bên mình giá là 550k. Mình sẽ quan tâm đến việc nâng cao chất lượng khóa học hơn nữa, giúp các bạn gắn liên việc học với đi làm.
Thân,

1 Like

mấy nay em cũng dạo quanh web định hướng nghề IT\n e la sv kinh tế nhưng khó xin việc wa( cần có đỡ đầu trong ngành mà minh lại ko có) chuyển sang IT lại thấy ham r. cũng học xong khóa C++ của anh Đạt rôi đang đợi học khóa nâng cao để có thể đi làm.mà nghe anh Tuyền tư vấn lập trình Java rất có triển vọng ở việt nam hiện nay. thành thạo khóa này mình có thể nộp đơn đi làm luôn chưa anh??

nên có những khóa học thực hành thực tế nữa thì hay quá anh :smile:

@Never is to late: Mình nghĩ nội dúng khóa này rất gần với kiến thức đi phỏng vấn rồi . Đi làm thực tế thế nào thì phỏng vấn thế đó e. Người ta sẽ hỏi những gì e sẽ làm. Nhưng người mới làm thì đó là 1 mớ kiến thức rời rạc, ít biết về các tư tưởng thiết kế dự án. Trong khi đó cùng kiến thức vậy nhưng người đi làm lâu năm lại nhìn nó một các thống nhất hơn. Mình đi làm lâu rồi nên thấy các bạn học JSP/Servlet sau khóa học nữa là ok.
Thân,

Cảm ơn anh. v e liên hệ mua khoa học như thế nào anh??

E đăng ký qua địa chỉ https://docs.google.com/forms/d/1MILYKIpZIIiqZHiu0RCBYiTcXTuXy-qw8br8Lz0fg54/edit nhé. Thanks e

Mình có sự điều chỉnh giá khóa học online ra mắt ngày 15/06 xuống mức 550k hay 30$. Trong năm sẽ có 1 số đợt khuyến mại giảm 1 chút nữa. Nhưng chắc sẽ khó giảm sâu vì khóa học này mình tốn khá nhiều thời gian để xây dựng, phục vụ các bạn đi phỏng vấn và đi làm được tốt.


Chỉ có làm khóa học có phí thì mình mới có thể tiếp tục cải tiến và cải tiến nó tốt hơn nữa.
Các bạn nào đã mua khóa học với giá 850k sẽ được hoàn lại 300k.
Thân,

Em có một vài thắc mắc về khóa học java của anh:

1. Khi có thắc mắc về nội dung bài giảng thì anh có vào trả lời giúp chúng em không ạ ?
2. Sau này nội dung khóa học có được update thêm hay là dừng lại tại đây https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap ?
3. Sau khi học xong khóa học thì cần học những thứ gì để đi internships với Java ?

1.A có trả lời thắc mắc. Chậm nhất trong 1 tuần.
2. Loạt bài sẽ có thể update đến 100 videos, trả lời những thắc mắc hay sửa những videos các bạn xem còn mơ hồ hay làm thêm các videos a nghĩ là cần bổ sung
3. Các bạn cần học thêm JSP/Servlet để đi thực tập. Trong khóa này mình chỉ nói về Java Core, khóa offline thì có nói về JSP/Servlet nhé.
Thân,

1 Like

Chào các bạn. Đợt tới mình nghỉ công ty ở nhà làm sẽ tiếp tục cập nhật nội dung khóa học và public thêm các kiến thức về Java và .NET, SQL, Javscript trên facebook mình nhé. Nếu có bạn nào phản hồi về chất lượng khóa học https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ thì pm cho mình nhé. FB mình là https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?