Ghiền DayNhauHoc.com

:slight_smile: không biết mọi người sao chứ em bây giờ cứ mỗi lần mở trình duyệt web lên là lại vào DayNhauHoc.com chứ không mở facebook nữa, facebook bây giờ như cái chợ ấy :slight_smile: trên đây em thấy vui hơn nhiều, tại đúng ngành, mà đôi lúc còn được biết thêm mấy kiến thức mới và hay nữa với lại mấy anh/chị, các bạn cũng rất vui và nhiệt tình nữa :slight_smile: cảm ơn DayNhauHoc.com đã cứu vớt em khỏi facebook :slight_smile:

18 Likes

Đạt cũng không dùng facebook nhiều, chủ yếu vào page gửi các bài viết hay cho các bạn khác vào DNH xem và thảo luận cho vui. Mở máy lên là vào DNH coi có ai post bài mới không, biết thì trả lời, ko biết thì lượn lờ chờ người khác trả lời rồi mình like chơi :smiley:

Ngành mình có nhiều cái để nói lắm, nào là ngôn ngữ lập trình, các kỹ thuật lập trình, các bệnh nghề nghiệp, chuyện công việc, chuyện FA :frowning:

6 Likes

Mình cũng từ không tham gia 1 forum nào giờ thì bật máy lên là vô face->DNH. Chủ yếu lượn lờ xem mọi người hỏi gì, đọc câu trả lời, nếu mình biết thì trả lời, không biết thì tra google thử rồi trả lời. Sau vài tháng thấy mình biết được nhiều điều hơn. Ngoài code ra thì còn nhiều thứ để bàn luận xoay quanh nghề nghiệp mà. Nói chung rất đáng để dành thời gian.

8 Likes

:smile: Bật máy là em làm ngay 1 tab DNH, email thì để chế độ daily, ghiền thật chứ đùa :blush:
Còn facebook thì em để mọc rêu xanh phủ kín hàng tỉ năm trước rồi :smiley: , nhưng vẫn phải cài messenger để tiện liên lạc :blush:

5 Likes

Mấy hnay thấy lạ lạ, kiểm tra mail services thấy gửi mail quá chừng. Cứ tưởng có bạn nào không biết bấm nhầm vào lựa chọn gửi email hay không :+1:

4 Likes

Uầy, có tốn tiền k ạ, tốn để em bỏ :joy:

3 Likes

Anh xài dịch vụ của ManDrill, 12000 email đầu tiên miễn phí. Từ đó tính tiếp thì tốn tầm 4 vnđ cho một email trong một triệu email tiếp theo, tương đương với không đáng kể, nên cứ để chả có vấn đề gì :smile:

5 Likes

1 bí ẩn nữa được giải đáp :smile:, em cứ thấy lúc ấn vào link trong mail có cái đầu link lạ lạ không biết là cái gì hóa ra là dịch vụ mail của mandrill, tưởng anh Đạt cài link chứa mã độc lây nhiễm cho anh em DNH :sunglasses:

3 Likes

DNH cũng có ai ở Ấn Độ hay vào nữa thì phải

Đây là thông tin tại thời điểm này.

Thấy xếp hạng số lượng vào từ Ấn Độ cũng khá cao, đây là thông tin trong tháng này

Hi vọng sẽ có nhiều bạn làm việc / học tập nước khác nữa cùng vào DNH

13 Likes

@xuantambk :smile:

1 Like

À phải rồi :smile: Mới hôm trước mới thấy @xuantambk nói. À, có anh ở Australia nữa.

3 Likes

Ở trong tp.hcm nhiều nhỉ, trong đó có mình hehe :smiley:

1 Like

Hà Nội cũng xếp top mà :sunglasses:
Chả biết mấy anh chị thế nào chứ từ ngày biết dạy nhậu là e đỡ fb đi nhiều đấy? Lên đây tìm hiểu kiến thức với lại có những anh chị em cùng chí hướng cũng vui lắm :smile: he he Ai cũng hòa đồng và thân thiện!

6 Likes

Em ở TP.HCM :slight_smile: tụi lớp em dạo này hình như cũng biết tới DNH thông qua cái series C/C++ của anh Đạt trên youtube nữa

3 Likes

Coi chừng sau này DNH là mạng xã hội IT lớn nhất đấy :smile: thói quen mở browser lên là d - a - y

2 Likes

sao ad không làm trang mạng xã hội cho lập trình viên nhỉ lúc đó mọi ng` có thể nói chuyện nhiều hơn :smile:

2 Likes

Vô fb chủ yếu chát chít đồ thôi chứ học tập gì nổi, mình không học lập trình mà vô đọc mấy topic vui vui + học tiếng anh cũng thú vị phết :wink:

2 Likes

Có bữa rảnh quá ngồi đếm giây chờ có người đăng topic lao vào chat, ai ngờ hỏi code(cái này mình khá tệ). Buồn ghê, :sleepy:

2 Likes

:slight_smile: đồng quan điểm. Nhưng người ta nói cần cù bù thông minh nên nếu không biết thì em Google rồi quay lại trả lời :slight_smile: còn Google không thấy thì “tàng hình”

2 Likes

d hoặc da là được rồi :smile: Đạt chọn cái tên để mình chỉ cần gõ một tay là vào được

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?