Gặp vấn đề khi làm tool đăng nhập vào Zoom bằng C#

Mọi người cho em hỏi. Em dùng C# để viết 1 tool đơn giản là đăng nhập vào zoom nhưng đến chỗ nhập id phòng thì nó ko nhận gửi cả chuỗi vào mà chỉ nhận click từng phím một. Có cách nào để sửa nó không ạ chứ mỗi lần vào 1 phòng khác thì phải sửa rất lâu ạ. Em cảm ơn ạ.

private void button1_Click(object sender, EventArgs e)
{
    Process.Start("Zoom.exe");
    Delay(2);
    IntPtr zoomHandle = AutoControl.FindWindowHandle("ZPFTEWndClass", null);
    AutoControl.SendClickOnPosition(zoomHandle, 300, 180);
    Delay(5);
    IntPtr zoomHandle2 = AutoControl.FindWindowHandle("zWaitHostWndClass", null);
    AutoControl.SendClickOnPosition(zoomHandle2, 240, 115);
    var n = new KeyCode[10] { KeyCode.KEY_0, KeyCode.KEY_1,
        KeyCode.KEY_3 , KeyCode.KEY_4 , KeyCode.KEY_5, KeyCode.KEY_6,
        KeyCode.KEY_7, KeyCode.KEY_8,KeyCode.KEY_9,KeyCode.KEY_0};
    //AutoControl.SendTextKeyBoard(zoomHandle2, "0123456789");
    AutoControl.SendMultiKeysFocus(n);
    Delay(1);
    AutoControl.SendKeyFocus(KeyCode.ENTER);
}

Chỗ cmt ý ạ. Nó ko nhận ạ.

2 Likes

Mời bạn dùng markdown để code dễ đọc

3 Likes

SendTextKeyBoard làm 2 việc

  1. Focus vào handler được chọn
  2. Send WM_CHAR Message tới handler đó

Nên bạn cần kiểm tra lại handler bạn muốn send đã đúng chưa. Có phải cái cần send event hay không. Vì có thể nó focus sai handler rồi.

5 Likes

Dạ tại Autoit ko nhận chỗ nhập là 1 handle nên em cho con chuột chỉ vào đấy trong truyền chuỗi ý ạ nhưng nó không nhận ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?