Dùng phần mềm nào để Code Python

Chào các bạn, mình là Newbie, mình mới học Python. Các bạn cho mình hỏi, nên dùng phần mềm gì để Code Python ngoài cái Python - Shell mặc định có sẵn khi cài Python. Vì mình thấy cái này nó không hỗ trợ nhiều cho người Code.
Mình xin cảm ơn ! À mà ,nếu các bạn giới thiệu công cụ nào thì nếu tiện các bạn share cho mình link tải phần mềm đó luôn nhá

Python là Portable.
Một cái texteditor và một cái shell là quá đủ cho newbie.
Text Editor: Sublime Text

2 Likes

Bạn có thể dùng pycharm hoặc dùng eclipse cài thêm gói hỗ trợ python vào

3 Likes

Cám ơn các bạn. Mình thấy nhiều người dùng Sublime Text, để mình thử cài nó xem sao.
Anh e nào còn biết pm nào hay hay nữa xin cứ chia sẻ nhé.
Cám ơn các bạnh !

Wing cũng rất tốt
http://wingware.com/downloads

3 Likes

bạn dùng visual studio code là ngon nhất có tích hợp powershell luôn rất tiện mà học python thì nên cài ubuntu nha

2 Likes

Cám ơn bạn. Bạn có thể nói rõ hơn tại sao nên dùng hđh Ubuntu được không

Em xém nhầm đọc thành Vim :grin:

2 Likes

Nếu anh chơi sang thì nên chọn pycharm(Nếu anh code thỉng thoảng còn sai cú pháp). Còn anh quen rồi thì mới xài text-editor như sublime, atom, bracket được. Chứ không ms đầu anh xài text-editor mà sai cú pháp thì anh chắc tìm đến sáng mai để ra lỗi(Điển hình là IDE Borlean, chuối lắm)

eclipse hỗ trợ python kém lắm anh ạ!

Đấy là lời góp ý khi em dùng thôi! Còn anh thì tùy nhé

P/s: eclipse chỉ thích nghi được với PHP, Java, C++, … hoy anh ạ

1 Like

Xài editor với powershell kìa, học 2 cái luôn

2 Likes

Chắc là PyCharm đó em.

Trend đào mộ giờ thịnh hành lại rồi à? :thinking:

1 Like

Mình dùng Eclipse hoặc là Sublime + Terminal.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?