Coupon Udemy giảm giá các khóa còn 12 USD

bạn add skype heroin.svn nhé mình sẽ cho bạn học !

Trang này dạy basic thôi bác, còn nếu học chuyên phải qua trang khác, như udemy chẳng hạn

1 Like

nếu em thanh toán trên udemy bằng tiền khác dollar thì có được ko các bác

1 Like

Nếu công cụ bạn dùng thanh toán có hỗ trợ chuyển đổi tiền thì sẽ Ok. Ví dụ thẻ tín dụng, Paypal đều có tính năng này. Cập nhật thêm cho anh em mã giảm Từ 18-23/1/2015: Giảm còn 15 USD khóa: WARMUP15

Cập nhật lần cuối cho anh em tham khảo. Hôm nay Udemy tung ra chương trình khuyến mãi cuối cùng giảm giá các khóa học còn 10 USD (Mã giảm giá ở phần đầu bài viết). Sau này không bao giờ có chương trình giảm giá tốt thế này nữa. Anh em tranh thủ đăng ký khóa học mà học dần nhé.

1 Like

add tớ nữa cậu ơi. Thank cậu [email protected]

mình với bạn ơi! [email protected]

Có bác nào có acc vip codecademy inbox cho em học chung với được không ạ? Em cám ơn rất nhiều!

mình mới mua khóa Android - Build 14 Apps với giá $10 xong. Tiện đây bác nào cũng đang học thì add skype mình để tiện giao lưu nhé :stuck_out_tongue: skype: bb8700g
p/s: mới xin được 1 chân thực tập / học việc Android mà thấy tự ti quá vì mình mới chỉ xong Java cơ bản ở Aptech :joy:

Bạn cho mình hỏi. Nếu mình giờ mới học về lập trình mà chỉ học các khóa trên mạng. Ví dụ như khóa bạn kể thì liệu xin việc người ta có chấp nhận ko ạ.

Cái quan trọng vẫn không phải là bằng cấp mà học xong bạn có tin rằng mình đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc hay không thôi.

=> Tiện đây cập nhật cho các bạn luôn là Udemy đang giảm giá còn 19USD/khóa đến 20/2/2016

http://www.2teek.com/giam-100-khoa-hoc-tren-udemy-html-css-javascript-bootstrap/
Đây là 1 vài link ưu đã free 100% các khóa học của udemy các bạn tham khảo xem còn khóa nào xài đc hay không nha.

1 Like

Các bác cho em hỏi 2 câu:
Nếu acc hết hạn Pro Codecademy thì mình còn truy cập được các project hay quiz các khóa mình đã học không ạ?
Các bác có thể chỉ cho em lộ trình các khóa để học Java và OOP cơ bản -> nâng cao không ạ?
Em cám ơn!

1 Like

Update COUPON Tháng 5 cho anh em dùng để mua khóa học giảm giá nhé. Xem ở trên cùng!!!

3 Likes

Cả nhà ơi, tháng này Udemy có một mã giảm rất tốt nhé. Giảm 40% tất cả các khóa học. Bạn nào mà đang quan tâm học lập trình thì nên dùng mã dưới đây nhé. Ngay cả khóa học C++ Cơ bản dành cho người mới học lập trình của anh Đạt (http://goo.gl/jWQ2x6) cũng dùng được mã luôn nhé.

giảm 40% T8 (hiệu lực đến 14/8): TRAIN40UDMY

4 Likes

Cạnh tranh với Udemy luôn. Các bạn vào nhập mã REHON_UDEMY

Hoặc bấm vào link này

Vào đăng ký học rẻ hơn mã của Udemy :joy:

Hiệu lực đến 15/08/2016

7 Likes

cho e hỏi với e đã add 1 khóa học vào Shopping Cart với mã giảm giá thì qua ngày giảm giá có mua được khóa học với giá khuyến mãi ko ??

Qua ngày thì không được giảm nữa đâu em. Nó tính vào ngày mua.

2 Likes

Anh ơi em không có thẻ để học giờ muốn học quá mà hôm nay là hôm cuối off :frowning:

1 Like

Em liên hệ với @Le_Dinh_Huy, Huy hỗ trợ anh nhận chuyển khoản ở VN.

Anh không ở VN nên không thể nhận trực tiếp được.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?