Coupon Udemy giảm giá các khóa còn 12 USD

Udemy đang sales và không cần mã giảm giá. Các khóa học hôm nay đang là 10 USD và Sale sẽ kết thúc vào 24h Ngày 10/1 (Khoảng 2PM Ngày 11/1 giờ Việt Nam)

Xem thêm: Top khóa lập trình tốt nhất: http://goo.gl/5QzROu
Xem thêm: Top khóa học về IT & Software: http://goo.gl/Cet2P0

Riêng với khóa học C++ (Tiếng Việt) của anh Đạt thì dùng mã giảm giá $12: DAYNHAUHOC12
http://bit.ly/cppCoBan12USD
Thời gian : từ ngày 25/08/2016 - 01/09/2016

  1. The Complete Web Developer Course - Build 14 Websites http://goo.gl/m6N87b
  2. The Complete Android Developer Course - Build 14 Apps http://goo.gl/ZLcps0
  3. The Complete iOS 9 Developer Course - Build 18 http://goo.gl/okv9cd
  4. The Complete Java Developer Course http://goo.gl/9BEsx1
  5. Learn Photoshop, Web Design & Profitable Freelancing http://goo.gl/3xCeW2
  6. The Professional Ruby on Rails Developer http://goo.gl/d24AOw
  7. Master Android 6.0 Marshmallow Apps Development Using Java http://goo.gl/58JxX7
  8. JavaScript: Understanding the Weird Parts http://goo.gl/1PdSN2
  9. PHP for Beginners - Become a PHP Master and Make Money Fast http://goo.gl/QOLoJg
  10. Learn To Code by Making Games - The Complete Unity Developer http://goo.gl/FG1tku

Mẹo cho mọi người nhận được thông báo mới khi có coupon trên Udemy nhé.

Bước 1: Cuộn xuống cuối topic này, có thể bấm nút End để xuống

Bước 2: Bấm vào nút Normal

hoặc nó có thể hiện thị là Tracking

Bước 3: Bấm vào nút Watching(để nhận được email thông báo mỗi khi có post mới.

Hoặc bấm vào Tracking nếu chỉ muốn thấy trên DNH mà không gửi email tới cho bạn. Trừ phi ai đó @ tên bạn hoặc reply bạn

25 Likes

@@ CodeAcademy 6 tháng mà bác học hết các khóa á ??? Not bad!

1 Like

Không phải em, nhưng có người học Fulltime hết như thế ạ.

Vì mình cũng đang học trên đó mà :D. Nhưng nếu trong khoảng time đó mà học được hết các khóa thì đáng nể đó. Vì trên đó rất nhiều ngôn ngữ để học mà :smile:

Mình thì vẫn đang học Udemy, định mấy tháng nữa sẽ mua Account của Codeschool.

Mình thì dùng free thôi. Vừa làm vừa học mà :smiley: Nhưng chưa học đến Udemy. Trải nghiệm của bạn thế nào??? :smiley:

Nhìn chung là ổn vì mỗi khóa của nó dạy từ đầu đến cuối luôn. Như học khóa Android của nó chẳng hạn, lúc mình mua chỉ 15USD, sau khi mình bỏ ngang một khóa đang theo học ở NIIT (dạy chẳng đến đâu). Thấy 15USD còn tốt hơn cái khóa mấy triệu ở trung tâm.

1 Like

học ở trung tâm chán lắm à bác, em đang định theo một khóa android.

1 Like

Mình thì theo PHP. Bạn thấy khóa học PHP trên đó ổn ko?

1 Like

Em đang học khóa này: https://www.udemy.com/the-complete-android-developer-course/
Bác mà có nhã hứng thì đợi em mấy ngày nữa em tặng bác cái mã giảm giá mua khóa này chỉ 10 USD thôi.

4 Likes

thank bác nhé, mà mình mua xong học lúc nào cũng được à bạn, vì mình đang chuyển bị java để nhảy vào android!.:stuck_out_tongue:
à, mail mình đây. [email protected]

PHP em đã học gần xong khóa này: https://www.udemy.com/complete-web-developer-course/ Hơn 180.000 học viên là đủ để đánh giá nó ra sao. Mấy trường đại học ở VN không biết đào tạo bao nhiêu năm thì mới được chừng này sinh viên tốt nghiệp.

2 Likes

Udemy thì không giống CodeAcademy/ CodeSchool. Một khi đã mua thì truy cập trọn đời luôn. Download được hết Video về ứng dụng trên điện thoại để xem khi Offline.

2 Likes

#Le hay quá nhỉ?
Lại có người để chia sẻ kiến thức :smiley:

cái này trả phí để có thể học hết khóa và full video hả #Lê

1 Like

Bạn học đến đâu khóa PHP rồi? Ổn chưa?

1 Like

huangooner. Đây là skype của mk. Rất vui nếu chúng ta là bạn để chia sẻ kiến thức hơn nhá :smiley:

1 Like

bạn lấy mã giảm giá udemy ở đâu vậy, mình đang cần mua mấy course mà mắc quá toàn $299

2 Likes

Không thấy có udacity nhỉ

1 Like

xem engsub trên Udemy thế nào vậy. tìm mãi không có chỗ tải hoặc xem. mình nghe tiếng anh hơi kém

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?