Code 100% ra kết quả đúng nhưng khi chạy bằng Themis thì Themis báo kết quả sai

Như tiêu đề, code của em chạy tay các test case thì ra kết quả đúng nhưng khi chạy bằng Themis thì ra kết quả 0 điểm sai hết tất cả test case.
image
Chuyện là 1 tuần nữa em thi học sinh giỏi rồi nên cũng hơi sợ code được nhưng chạy bằng themis thì báo sai thế này lắm vì đây là kỳ thi đầu tiên nên em cũng không có kinh nghiệm nhiều ạ.
Bài


Code:

#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
long long n, k, temp, maxx = 0, l = 0, countt = 0, lmax, rmax;
long long num[1000001];
vector<long long> v;
void solve(){
    for(long long i = 0; i!= n ;i++){
        if(!num[v[i]]) countt++;
        num[v[i]]++;
        while(countt > k){
            num[v[l]] -= 1;
            if(!num[v[l]]) countt--;
            l++;
            if(l == n) break;
        }
        if(maxx < i - l + 1){
            maxx = i - l + 1;
            lmax = l + 1; rmax = i + 1;
        }
    }
    cout << lmax << " " << rmax;
    return;
}
int main(){
    freopen("KGOOD.INP", "r", stdin);
    freopen("KGOOD.OUT", "w", stdout);
    cin >> n >> k;
    for(long long i = 0; i != n; i++){
        cin >> temp;
        v.push_back(temp);
    }
    solve();
	return 0;
}

Download testcase: https://drive.google.com/drive/folders/1HoHwFt7nr4Vq-FQF3pmcB8mrN5_AotNP?usp=sharing
Giúp em với ạ em cảm ơn nhiều :frowning:

Ờ… nói thật, mình chưa hiểu ví dụ mẫu của đề bài.

Bạn chú ý, đề bài có giới hạn cao nhất là 10^6 nên việc bạn chọn kiểu long long là không cần thiết.

Sai rõ ! Tràn stack. Khởi đầu đã sai thì sai cả bài.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?