Chuyển từ làm Android sang Web Full-Stack

Em chào cả nhà ạ ^^
Em hiện đang là sinh viên năm 2 . Em lập trình Java và lập trình ứng dụng trên nền tảng Android cũng như làm về phân tích, thiết kế, xây dựng ứng dụng di động Android.

Em chủ yếu làm với Java. Nắm khá chắc C/C++. Cơ bản, sơ qua về Python. Em có ý định chuyển sang web Full-Stack. Do em vẫn đang đi học nên em tính nghỉ part time để học về Web Full-Stack. Em có nên chuyển không ạ. Nếu nên thì với kiến thức hiện tại chuyển có khó không, em nên bắt đầu và học thêm những gì ạ?!
Mong các tiền bối và các bạn có kinh nghiệm cho em lời khuyên ạ. Em xin cảm ơn cả nhà. ^^

Hu hu, các tiền bối và các bạn cho em ý kiến vs. :disappointed_relieved:

Theo mình thì nếu bạn thích thì cứ chuyển qua học thử. Mình cũng từ web chuyển qua React Native viết Android. Công nhận sang nền tảng mới phải học lại gần hết, thay đổi cả cách tư duy luôn. Mình thấy Mobile học ít ngôn ngữ hơn nhưng khó hơn. Web thì rộng quá

1 Like

Lúc bắt đầu học Web thì học những gì ạ bác? :sweat_smile:

2 Likes

Dạ em cảm ơn , đúng cái em cần ạ :smiling_face_with_three_hearts:

haha học 1 cái chưa chuyên đã tính đến chuyện full stack đúng là sinh viên

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?