Chuyện rớt môn. Nỗi ám ảnh!

mình cũng học AV1 ở trường và đã qua thấy dạy quá dở. hầu như không học được gì cả học từ 7h50 mà cô giáo đi lúc 8h30 có khi còn hơn. đã vậy lên lớp chỉ dạy cho có chứ chẳng làm gì cả… lên đọc dăm ba câu tiếng anh rồi về … học đúng nản

1 Like

7 môn 2 triệu bạc xót quá mà anh còn chê ít nữa :scream::scream::scream::scream:

1 Like

7 chỉ 2 triệu em thấy nó lớn quá… với cả đáng lẽ ra e chỉ nên rớt 4 chỉ môn Mạch điện. vì quá tập trung ôn mạch điện nên không đầu tư toán A1 thế là rớt cả 2 môn :joy:

1 Like

Rớt môn là chuyện ở huyện mà bạn :)) Mình học lại 3 môn mất 2tr6 rồi.

Rớt là chuyện bình thường nhe em :v Thầy mình bảo đã là sv thì nên rớt môn ít nhất một lần =))

1 Like

tình hình là sáng nay vừa thi về. Chắc lại rớt thêm 1 môn. :smile:

1 Like

Fpt sao so với SPKT đc hahaa, nói chung là 2 trường khác nhau thì ko thể so sánh đc.
Học SPKT thì rớt môn cũng thường thôi, nhất là học kỳ đầu tiên, do bị sốc sự khác biệt giữa Cấp 3 và ĐH. Cố gắng học kỳ tiếp theo đi em.

2 Likes

Không thiếu gì cụ đã rớt đài rồi. Điểm tích luỹ tăng dần theo năm. Đến năm cuối rới thì zui :))

Thông cảm bạn ạ, trường mình tên môn bằng tiếng Anh, bọn dich tiếng việt lại dốt nên nhiều bạn dốt tiếng Việt thường ko hiểu.
Không biết trường bạn có dạy tiếng Anh không? Mấy môn bạn nói trong học phần có hết rồi mà nhỉ :))

  • Tin học lý thuyết : - Introduction to Computing + Programming Fundamental + Introduction to Software Engineering
  • Hệ quản trị CSDL : Introduction to Database + Advanced Database
  • Phân tích & thiết kế hệ thống : Software Architecture and Design
  • Phân thích & thiết kế hướng đối tượng: Software Architecture and Design + OOP
  • Lập trình Web: Advance Java + C#.NET đều có phần Web Fundamental và nâng cao
  • Giao diện người máy : Human Computer Interaction
    Trong công đoạn phát triển phần mềm đều chia ra thành các môn riêng biệt: Software Requirements, Software Qualities Assurance & Testing, IT Project Management
  • Lập trình nhúng thì mình không theo chuyên ngành nên không học =))

Btw, mình là á khoa nên mong bạn đừng nhìn bảng điểm mà đánh giá độ dễ của học phần =)). Ở FPT thì không có đuổi học, chỉ cần vắng 20% số biểu là tự đóng tiền học lại thôi :smiley:. Bọn tư bản hám tiền lắm,

6 Likes

Thiếu nhiều môn vậy thì fpt dạy ngành gì vậy bạn :)))
Học IT mà OOP ko có, Database ko có, Web development ko có :)))
Ít nhất thì bạn cũng phải tìm hiểu thuật ngữ tiếng anh của môn rồi hãy viết một đoạn văn dài như vậy để đánh giá fpt chứ :))))

B đi soi bảng điểm của ông thần Hoàng này chắc là thủ khoa đầu ra nên tưởng điểm nó ngon =))
Còn vd nữa là các môn học cơ bản thì tùy từng trường.
Đâu phải nhiều môn là chất lượng nó ngon đâu. Cái này còn tùy thuộc chất lượng sv thế nào nữa.
Như trường m làm gì có mấy môn nhúng hay C#.net vẹo gì. Các thầy khoái java và C/C++ nên chỉ chơi JAVa thôi =)) . Ra trường bọn nó vẫn code nhúng ầm ầm,Base nó tốt là đá hình được hết :smiley:

Chắc khỏi cần phải nói nhiều @Huy_Hoang_Pham à, ai hơn ai xã hội đánh giá hết rồi :smiley:

Sẽ chẳng ai cãi nhau làm gì nếu như bạn không gây sự trước. Đánh giá một chương trình của một trường đại học khi bản thân học còn chưa xong.

Bạn làm ơn giải thích cho mình biết mấy cái

Cơ sở dữ liệu khác với hệ quản trị CSDL nhé!
Lập trình OOP khác với phân tích và thiết kế OOP nhé!

Làm ơn đừng mang mấy cái thuật ngữ tiếng việt của bạn ra để thể hiện trình độ!

1 Like

Chắc khỏi cần phải nói nhiều @codeaholicguy à, ai hơn ai xã hội đánh giá hết rồi :smiley:

1 Like

3 Likes

Bạn đang học hả @@
Muốn biết 2 bạn trên la ại , đạt được những gi thì nên đọc về họ, thông tin về họ, xét về độ tuổi và thành công it người được như họ đấy.

Căng thẳng thế.
Bác lớn tuổi hơn rồi thì phải biết dừng đúng lúc chứ :smiley:

Đâu nào, mình luôn giữ sự khôi hài không cay cú khi trả lời mà :smiley:

1 Like

Cao thủ nhiều quá :cry:

SQL Server, Oracle là công cụ, bạn có hiểu những thứ đó được implement như thế nào, cơ chế quản lý file của chúng ra làm sao?

C++ chỉ là ngôn ngữ lai, dùng để làm môn tiếp cận với OOP, chương trình học sẽ là C++ để học nền tảng, học sâu hơn về OOP thì dùng Java.
Còn thiết kế OOP dùng UML thì mình chẳng có gì để bàn, UML cũng chỉ là một hình thức để visualize. Để thiết kế OOP phải dùng nhiều tư duy hơn là dùng những thứ đó bạn à!

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?