Chương trình đếm các số nguyên tố chạy bị lỗi

Đề bài: Viet chuong trinh su dung ham soNguyenTo, dau vao la n, dem cac so nguyen to den n, nhap tu ban phim va in chung ra man hinh.

#include<iostream>
#include<cmath>
using namespace std;
int soNguyenTo(int n);
int soNguyenTo(int n)
{
    for(int i = 2; i < n; i++)
    {
        bool kt = true;
        for( int j = 2; j < sqrt(i); j++)
        {
            if(i%j==0)
                kt = false;
            break;
        }

        if(kt)
        {
            cout <<i<<endl;
        }
    }
}
int main()
{
    int n;
    cout << "Moi nhap n: ";
    cin >>n;
    cout << "Cac so nguyen to tu 0 den "<<n<<" la: "<<endl;
    soNguyenTo(n);
    return 0;
}

Em chạy mà không thấy in ra cái gì.
Mọi người giúp em với !.

làm sao để chèn code vào bài viết vậy mọi người, mà sao bạn lại chèn ngang thế kia

1 Like

@dattuti bạn sử dụng Markdown để chèn code nhé: Cách post Code dùng Markdown trong Category Programming

Đạt mới format code của @Thanh_Nam :smile:

1 Like

anh muốn em chạy debug những dòng code của em.
bài này là căn bản cho những người mới học lập trình.
em chịu khó chạy debug sẽ thấy lỗi sai của mình.
p/s: tự mình tìm lỗi của mình thì sẽ tự nâng trình độ của mình

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?