Chúc mừng xuân mới Tân Sửu 2021

Tết đến xuân về, thay mặt BQT, chúc các bạn sẽ có 1 ngày khai phím suôn sẻ để cả năm coding may mắn, ít gặp bug và sẽ được nhiều *ting ting* từ coding :grin:

32 Likes

Xin cám ơn BQT nhé, xin chúc BQT năm mới có nhiều ý tưởng hay ho có thể áp dụng cho diễn đàn nhé.

14 Likes

Chúc mừng xuân mới - Tân Sửu 2021.

#include <stdio.h>

int main(){
    printf("Happy ‮New Year!");

    return 0;
}

Ooops!

18 Likes

Kính chúc đại gia đình daynhauhoc năm mới vui vẻ, sự nghiệp thành công. Chúc forum daynhauhoc sớm trở thành diễn đàn IT lớn nhất Việt Nam :red_gift_envelope: :tada: :tanabata_tree:

14 Likes

Kính chúc tất cả các thành viên trong gia đình DNH một cái Tết đoàn viên, cùng một năm mới tràn đầy trải nghiệm tuyệt vời.
Chúc tất cả mọi người có sự nghiệp và học tập thật thành công trong năm 2021! :smile:

20 Likes

Chúc một năm mới code Trâu!

7 Likes

Nhắc tới code trâu tự nhiên nhớ tới cái này https://daynhauhoc.com/t/code-trau-la-gi/110333 :rofl: :rofl:

6 Likes
  • chuột: một năm ăn hại đã trôi qua

  • trâu: đúng
    thời khắc trọng đại đã đến
    tớ tin rằng

  • chuột: thời khắc bước sang một kỷ ăn hại mới lại tới

  • trâu: những bug chúng ta ko fix được trong year cũ

  • chuột: sẽ tiếp tục ko đc fix trong year tiếp theo

  • :tada::wine_glass::clinking_glasses::beers:
    Cạn ly

3 Likes

Chúc các bạn giao thừa 2021 vui vẻ :confetti_ball::red_gift_envelope::firecracker::tanabata_tree::tada:

2 Likes

Năm nay không thấy admin chúc tết nữa nhỉ :grin:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?