Chia sẻ screenshot editor của mọi người

Lâu lâu muốn đổi gió chủ đề tí. Mọi người chia sẽ screenshot editor của mình nhé :smiley:

Của mình:

  • Atom
  • Theme: Material
  • Kèm theo một đống plugin :wink:
3 Likes

Huhu, của em đơn sơ lắm :cry:

Còn đây là giao diện Visual Studio, đỡ đơn sơ tí òi :smiley:

1 Like

Editor thì làm gì có thêm cái gì :wink: Dùng phím tắt thôi

1 Like

hi :smiley:

1 Like

Lại là sublime text, mở minh họa một project

code js, sh thì chỉ thế này:

java thì eclipse.

Dùng theme SetiUI thì mỗi file định dạng file sẽ có 1 icon riêng, dễ nhìn hơn đó e ;).

4 Likes

Mình thì code PHP, dùng Notepad++

1 Like

:blush: Cảm ơn anh. để thử. Thấy thích mấy cái icon quá

Haha. Anh code shell script trên Windows.

1 Like

Cái đó example trên máy local ấy, trên remote desktop thì cũng dùng window code nhưng run trên red hat :v

1 Like

Đang mở sublime nên chụp lại luôn:

Boxy Theme > Material Theme

E dùng Sublime Text và PHPStorm ạ

Sublime Text dùng theme itFlag

Góp vui tí :stuck_out_tongue_winking_eye:
Sublime Text

cả topic cứ quanh quẩn ko sublime thì lại atom, lâu lâu lòi ra VS code, vim vs emacs huyền thoại đâu rồi :sweat_smile:

atom, theme: genesis, font: fira code

1 Like

Quanh quẩn cũng chỉ xài Xcode thôi chứ cũng ít dùng text editor như ae nhưng thôi góp cái cho nó khác lạ vậy

Ựa, thế bạn chả khoe con Atom của bạn còn gì :smirk: :grimacing:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?