Coupon Udemy giảm giá các khóa còn 12 USD

Cái quan trọng vẫn không phải là bằng cấp mà học xong bạn có tin rằng mình đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc hay không thôi.

=> Tiện đây cập nhật cho các bạn luôn là Udemy đang giảm giá còn 19USD/khóa đến 20/2/2016

http://www.2teek.com/giam-100-khoa-hoc-tren-udemy-html-css-javascript-bootstrap/
Đây là 1 vài link ưu đã free 100% các khóa học của udemy các bạn tham khảo xem còn khóa nào xài đc hay không nha.

1 Like

Các bác cho em hỏi 2 câu:
Nếu acc hết hạn Pro Codecademy thì mình còn truy cập được các project hay quiz các khóa mình đã học không ạ?
Các bác có thể chỉ cho em lộ trình các khóa để học Java và OOP cơ bản -> nâng cao không ạ?
Em cám ơn!

1 Like

Update COUPON Tháng 5 cho anh em dùng để mua khóa học giảm giá nhé. Xem ở trên cùng!!!

3 Likes

Cả nhà ơi, tháng này Udemy có một mã giảm rất tốt nhé. Giảm 40% tất cả các khóa học. Bạn nào mà đang quan tâm học lập trình thì nên dùng mã dưới đây nhé. Ngay cả khóa học C++ Cơ bản dành cho người mới học lập trình của anh Đạt (http://goo.gl/jWQ2x6) cũng dùng được mã luôn nhé.

giảm 40% T8 (hiệu lực đến 14/8): TRAIN40UDMY

4 Likes

Cạnh tranh với Udemy luôn. Các bạn vào nhập mã REHON_UDEMY

Hoặc bấm vào link này

Vào đăng ký học rẻ hơn mã của Udemy :joy:

Hiệu lực đến 15/08/2016

7 Likes

cho e hỏi với e đã add 1 khóa học vào Shopping Cart với mã giảm giá thì qua ngày giảm giá có mua được khóa học với giá khuyến mãi ko ??

Qua ngày thì không được giảm nữa đâu em. Nó tính vào ngày mua.

2 Likes

Anh ơi em không có thẻ để học giờ muốn học quá mà hôm nay là hôm cuối off :frowning:

1 Like

Em liên hệ với @Le_Dinh_Huy, Huy hỗ trợ anh nhận chuyển khoản ở VN.

Anh không ở VN nên không thể nhận trực tiếp được.

1 Like

Chỉ có thể nói là Không thể rẻ hơn (23/8/2016). Mã giảm giá đã cập nhật ở trên!!!

3 Likes

Quá xá rẻ luôn, đợt này Udemy giảm giá kinh quá :smiley:

1 Like

Sau một thời gian dài Udemy không có giảm giá nào ngon thì đây là kiểu giảm siêu chất!!!

1 Like

Mã giảm 10$ đó còn dùng được cho khóa C++ của a k ạ
E k có tài khoản nên đang tính nhờ bạn mua giùm

1 Like

Dùng được bạn ah, khóa nào cũng dùng được hết.

1 Like

Do_Tien1 Học khóa Java thôi chứ đừng học Android vội, tiếng anh cũng phải tàm tạm để còn nghe hiểu chứ

1 Like

Tiếng anh tạm tạm là học được vì đa phần có phụ đề rồi.

1 Like

có anh nào biết trên Udemy có khóa nào học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao tốt không ạ, đang giảm giá tốt quá :grin: photoshop nghiêng về hướng xử lý ảnh hơn là làm website ấy ạ :sunny:

Thử xem khóa này này bạn ơi. Đây là khóa đông học viên nhất về Photoshop trên Udemy: Learn Photoshop, Web Design & Profitable Freelancing

khóa đó nghiêng về thiết kế web nhỉ, mà thôi cũng được, giảm giá tốt quá, không biết 1 acc điền mã này nhiều lần được không, có ai thử chưa?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?