Cần tư vấn về các khóa học tại Techmaster

Hiện giơ e tính học lập trinh C++ ,Cấu Trúc dữ liệu vè giải thuật tại Techmaster . Nhưng e không biết học ở đây đảm bảo không nên muốn mọi người tư vấn giúp e .
Em dự tính học sâu về C++ nên tính học một khoá cho chắc
Mong mọi người tư vấn.

2 Likes

@chitien173 đưa link của khóa học lên Đạt xem thử, theo Đạt nhớ thì bạn dạy Cấu trúc dữ liệu và giải thuật của TM giỏi lắm đấy.

Nếu là khóa này:

Thì Đạt nghĩ OK :slight_smile:

Link khoá học đây a

1 Like

Giảng viên khóa giải thuật bên TM hình như là bạn này: https://vinacode.net/2016/03/07/lap-trinh-vien-viet-nam-gioi-cau-truc-du-lieu-va-giai-thuat/

1 Like

Hi @chitien173,

Đạt mới xem qua Giáo trình rồi, giáo trình chuẩn. Đặc biệt là có giới thiệu thư viện Boost ở cuối khóa học :thumbsup: Người dạy lại là anh @Cuong_Minh_Trinh là founder của TechMaster nên có thể nói là rất yên tâm về chất lượng.

Nếu quyết định học khóa này thì @chitien173 thử review lại cho các bạn khác xem giống như khóa học mà @Le_Dinh_Huy đang học và review nhé: [Review] Khóa học Techmaster: Web cơ bản HTML5, CSS3 và Javascript

Cản ơn anh Đạt tư vấn nha
Mai e đăng ký và bắt đầu học luôn.

1 Like

http://chuyenlaptrinh.net/KhoaHoc/ThongTinKhoaHoc/KTLTCPP
Quên a đạt xem khoá này thế nào ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?