Cần giúp đỡ nạp chồng toán tử để so sánh và cộng phân số

Mình loay hoay mãi vẫn chưa làm được so sánh và cộng phân số bằng cách chồng toán tử .

hàm nsnd()return chỗ nào đâu :V
hàm input_output() cũng ko thấy return chỗ nào :V

2 Likes

Anh cho em hỏi . hàm main viết như nào để so sánh khi đã chồng tt “>” rồi ạ ?

Thử nạp chồng toán tử thì nhập cố định 2 ps rồi cộng và so sánh chúng như khi dùng số nguyên thôi.
Lưu ý những gì @tntxtnt nói.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?