Cần giúp code hoàn thiện về pair

Dạ em xin lỗi em hiện đang là học sinh cấp 3. Em đi lang thang thì gặp thấy bài toán này nhưng không biết thư viện và cách sử dụng các hàm này ra sao mong mọi người giúp em code với

Đi lang thang tìm hiểu về pair thì thấy cái này. Không là các bác nào có thể giúp em hoàn thiện full code đầy đủ chương trình này được không ạ cả thư viện luôn

Code hộ thì không ai rảnh nhé

1 Like

Dạ em xin lỗi anh ạ . Nhưng em hiện đang là học sinh cấp 3 và em đang ôn thi học sinh giỏi. Trong quá trình tìm thì em thấy bài này em thấy hay, nhưng mà do mới tiếp cận c++ sau khi chuyển từ pascal sang nên em không biết các thư viện và các hàm trong clip sử dụng sao nên không thể code thành một bài hoàn chỉnh được. Em thấy trong các đề thi nó thường ra dạng này nên mong các anh giúp em với .

Không biết chỗ nào thì đặt câu hỏi lên dnh thôi, ngại gì viết bẩn ?

1 Like

Cái clip này là thuần về thuật toán thôi, chỉ có map thì nó là bảng băm, cũng chẳng có gì đặc biệt lắm. Bạn chịu khó viết ra giấy sơ đồ như clip người ta nói thì kiểu gì cũng phải hiểu.

1 Like

Dạ em cảm ơn anh chị rất nhiều

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?