Cách viết phần mềm hoặc tên của phần mềm quản lý nhiều password có tính bảo mật cao?

Chào các thành viên diễn đàn,

Mình có rất nhiều password của nhiều trang web khác nhau. Và trên mỗi trang web mình có rất nhiều tài khoản. Do số lượng user+password+type acount rất lớn nên mình cần viết một phần mềm quản lý mật khẩu an toàn.

Mình cần phần mềm có những tính năng:

  1. Thêm username, password, acount type( facebook, yahoo, gmail…);
  2. Không cho phép trùng lặp cả 3 thông số trên.
  3. Có thể chỉnh sửa, xóa;
  4. An toàn. (Người khác khi copy về máy tính của họ thì không xem được?);
  5. Tìm kiếm mật khẩu theo Acount Type.
  6. Đánh dấu xem những mật khẩu nào còn dùng được.

Mình không biết là trên mạng có chương trình nào làm được như thế này hay không? Nếu có thì nhờ các bạn giới thiệu tên, còn nếu chưa có thì mình có thể bắt tay vào code chương trình này như thế nào?

Không ai rảnh thế đâu, bạn phải tự làm thôi :smiley:

2 Likes

nếu phát triển thì APP này khó phổ biến được , vì đa phần những trang lớn bây giờ người ta đều có cơ chế lấy lại pass bằng email duy nhất hoặc số điện thoại , và hầu hết mọi người đều dùng 1 tài khoản giống nhau cho các trang web đăng ký :blush:
Nhưng Nếu có thể thì mình khuyên bạn nên dùng Web App nhé , bạn đi đâu thì cũng có thể xem được nó trên internet .

CEO @giaosudauto trả cho tớ bao nhiêu khi xong sản phẩm ?

Làm ơn giúp mình đi mọi người… Mình còn non và ngây thơ, chưa biết lập trình ạ. Mong mọi người code hộ rồi chia sẻ để chúng ta cùng bàn bạc… :wink:

Đơn giản nhất thì bạn dùng Microsoft Exel hay Access đi, hoặc dùng word cũng được mà :sunglasses:

1 Like

Tính làm kiểu Lastpass à ? :blush:

1 Like

Cái chữ Nhờ viết nghe đơn giản quá, bạn lên đây xin ý tưởng còn được chứ ai rảnh ngồi code đâu bạn, đem cái này lên Freelance là mất $ r đó

1 Like

Bạn có thể tham khảo cái này, viết bằng Ruby On Rails

Keep a pass

Link demo

Dùng LastPass ấy

mình toàn lưu vào notepad :smiley:

1 Like

Bạn nên học về khóa cơ bản mã hóa, database đi. chỉ cần cái SHA-1 or MD5 là đủ bảo vệ rồi -,-
Chứ không ai rảnh mà viết giùm bạn đâu.
Mà có viết giùm thì cũng không có free đâu.
Nothing free

1 Like

Đạt mới sửa lại nội dung câu hỏi cho phù hợp với nội quy, cũng như phù hợp với quan điểm của nhiều người.

Chúc các bạn thảo luận vui vẻ nhé.

Đạt

SHA-1 or MD5, cái này mã hóa lưu xuống db, xong làm thế nào show ngược lên lại bạn :smiley:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?