C++ : hỏi về class

Mình vừa mới học C++. Mình tạo dòng code này và không biết sai chỗ nào nữa. Mong mọi người giúp mình với.

#include <iostream>
#include <string>
using namespace std;
class school {
	public:
		void setname(string name) { // dat ten
			name = value;
		}
		string getname() { // lay ten
			return name;
		}
	private:
		string value;
};
void main() {
	school Huy;
	Huy.setname("Kevin");
	Huy.getname();
	system("pause");
}

Visual Studio 2015 báo lỗi thế này
PS: Mình là thành viên mới. Nếu có gì sai sót mong được mọi người nhắc nhở càng sớm càng tốt.

Code bạn bị ngc kìa.
setter là value = name chứ.
Rồi return là return value, return name nó ko thấy biến name sao mà return được!

2 Likes

ok mình hiểu rồi,cảm ơn bạn nhiều

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?