Bạn thường viết Angular bằng trình soạn thảo nào?

Hi các bạn. Cho mình hỏi là thường thì các bạn dev Angular bằng trình soạn thảo nào?
Mình thích sài Dreamweaver nhưng mà với bản mới nhất CC 2015 mình vẫn chưa thấy nó hỗ trợ, liệu có add-on nào cài cho nó không nhỉ :frowning:
:smiley: còn Visual Studio có hỗ trợ rồi mà mình lại không thích lắm =…=
Ngoài ra còn trình soạn thảo nào nữa không các bạn :frowning:

Sublime Text + Vim … f****** awesome :smiley:

3 Likes

Netbean ,eclipes có plugin hỗ trợ nha bạn.
Hiện tại minh chỉ dùng notepad++ thôi. :smile:

1 Like

Mình thích sài Dream tại code css trên này cảm thấy sướng nhất ;_: mà code js trên này cũng thấy đã. =…= nhưng mà đụng tới mấy cái lib js code chay không mệt quớ… ;__;

chuyển từ sublime sang atom :slight_smile:

1 Like

mấy cái đó bản quyền không ah bạn.

1 Like

Sublime text nha bạn, nó hỗ trợ đầy đủ cả rồi đó, với lại nhẹ nữa :slight_smile:

1 Like

Mình đang dùng Webstorm, thấy rất ổn định, hiệu quả.

2 Likes

Mình thấy trang này cũng hay này: http://jsfiddle.net/. Vừa code vừa xem kết quả luôn.
Được 1 anh trong công ty present về cái này thấy rất hay.
Cũng thích mày mò thêm về Angular JS mà chưa có thời gian :slight_smile:

1 Like

t hay dung cai nay: http://plnkr.co/edit/?p=catalogue

1 Like

http://codepen.io/ mình hay dùng cái này để test hoặc làm vài ví dụ. Bạn có thể lưu lại, chia sẻ cho bạn bè. :slight_smile:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?