Bạn dùng những phần mềm gì?

Ngon vậy, có phóng to để căn góc :+1: có edior riêng nữa :blush:, Kết nối với Imgur

1 Like

Anh dùng chương trình này để chụp màn hình rồi up thẳng lên imgur rât tiện.

1 Like
  • Liên quan đến lập trình: Netbeans, codeblock, eclipse, android studio, visual studio, genymotion, git, pycharm, sublime, SQL
  • Liên quan đồ họa: PTS, illustrator, krita

    Bitdefender free
    Evernote
    Office
    Foxit pdf
    Audacity (thu âm) :joy:,
    SnagIT (screenshot)
    Everyone piano
    trình duyệt gồm Chrome và Nitro maxthon
    game khỉ tropix :v
    <|Hết>
1 Like

Còn trên máy tính của mình, xài win 7:

  • AVG, Advanced Systemcare Visual studio 2012, SQL 2008 express,
    Netbeans,… Zkanzi, lingoes Foxit reader Chrome, Cốc cốc KMP Office
    2010
1 Like

chưa biết nghịch cái này nữa, để hôm nào phá xem sao :smile:

3 Likes

Cái này dùng ngon không ạ? Hôm qua thấy trên Genk giới thiệu ghê lắm :smile:

Em xin bản mp3 nghe thử xem nào :smile:


:smile:

1 Like

thấy hơi bị rắc rối nên chưa phá :smile: để thử xem

1 Like

Dưới đây là những Soft mình hay dùng trên Linux, window thì lâu chưa vào nhưng cũng dùng mấy soft tương đương.

GoldenDict - Tra từ điển.
Klavaro - Luyện gõ phím. Tiện thể khoe ae tốc độ gõ của mình: Tiếng AnhTiếng Việt
Brackets, Sublime text - Viết thư tình.
Git: Gửi/nhận chiến thư.
Koala - Nén js, css và biên dịch less, sass, … mỗi khi lưu.
Meld: So sánh điểm khác nhau giữa 2 hoặc 3 tập tin.
Chrome, Firefox, Opera: Xem tình hình chính trị Liên xô chống Mỹ đến đâu rồi.
VLC: Xem tin chính trị.
Shutter: Chụp ảnh màn hình, chụp toàn bộ trang web, chỉnh sửa ảnh cơ bản.
RecordMyDesktop: Quay phim màn hình.
Kshutdown: Hẹn giờ tắt máy vì dạo này hay ngủ gục nên lúc nào cảm thấy ngu ngu là bật sẵn.
FBreader: Đọc truyện chữ prc.
Audacious: Nghe nhạc, nó với FBreader là lý do chính mà mình hay ngủ gục.
BleachBit: Dọn rác máy tính.
GIMP: Sửa ảnh. Cài thêm plugin BIMP để thao tác hàng loạt, tương tự Action trên PTS, nhưng chỉ với các thao tác được cài đặt sẵn.

1 Like

cái này cần phần mềm nữa hả? trong cmd có mà :sweat_smile:

1 Like

Adobe Illustrator, Photoshop, Work, Excel, PowerPoint,…
Sublime, Visual Studio 2010, CodeBlock, VMWare, AutoIt, Eclipse
Utorrent, TeamViewer, Skype
Oxford Dictionary, Oxford Collocation
:smiley:

1 Like

Vãi cả viết thư tềnh :smile:
Em thì hay cập nhật thông tin về mấy trình diệt virus với cả thiên văn và địa lý thôi :sunglasses:

Khả năng là console của linux không có :smile:

Lúc sắp ngủ gục thì giữa gõ lệnh với sài GUI tất nhiên mình chọn cái thứ 2. Lúc trước mình tạo shortcut cố định 30 phút, nhưng cũng có lúc cần định thời gian khác nên soft vẫn tiện hơn.

1 Like

Windows 8.1 đang chờ lên 10 :smile:

  • Windows 8.1 64 bit ( bản quyền )
  • Visual Studio 2013 ( cài lậu )
  • Visual Studio Code
  • SQL Server 2012 ( cài lậu )
  • NetBeans
  • MS Office 2013 ( hết hạn sử dụng đang gom lúa mua key office 365 )
  • Windows Defender ( đủ xài vì ít khi lướt web đồi trụy với click hay download các link không an toàn ).
  • GitHubs cho Windows.
  • Skype
  • Teamviwer
  • Lingoes
  • Dictionary

Windows Phone 8.1

Cài gỡ, cài rồi gỡ nên chỉ sử dụng những app cơ bản đủ dùng như:

  • Mail Exchange, Hotmail, Gmail
  • Facebook & FB Messenger
  • Skype
  • OneDrive
  • Zalo
  • Viber
  • Instagram
  • Mp3 Zing
  • Here Map
  • Phần mêm chỉnh sửa ảnh (360 độ …)
  • Office Scan
  • Remote Desktop & Teamviwer

không cài game vì chỉ thích chơi game trên PC hoặc PS, XBox

2 Likes

Dùng shutdown trong terminal được mà, shutdown (-P để shutdown -r để restart) thêm thời gian tính theo phút. (Cần quyền admin) :smile:

1 Like

nhanh, ít tốn ram, nhưng a không thấy phần “settings” đâu cả @@

thu tự nghe thôi :joy:

1 Like

cái này người ta nói “tu ki” :laughing: :laughing:

1 Like

Xcode, sublimetext, chrome, firefox, libreOffice, 1 phần mềm nghe nhạc. :slight_smile: Có từng này thôi.

2 Likes

Trước Đạt hay dùng KMP mà giờ chuyển sang 100% VLC

Mình chỉ dùng VLC để xem youtube hoặc video.
Nghe nhạc sao không dùng Audacious, mình thấy nó quản lý album rõ ràng hơn VLC, cũng có các bộ lọc âm thanh, hỗ trợ khá nhiều plugin và không bị kèm theo mấy thứ linh tinh như last.fm…

Win 7 :smile:
Em chia ra thế này :smile:
1/Thường dùng: Unity,Mono,visual C++,blender,GIMP 2 ,IDM, DNHconsole (@thanhmssl10 :slight_smile: ) , Chrome,…
2/Game: starcraft,warcraft,GTA 3,… :v:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?