Bạn dùng những phần mềm gì?

Mình chỉ dùng VLC để xem youtube hoặc video.
Nghe nhạc sao không dùng Audacious, mình thấy nó quản lý album rõ ràng hơn VLC, cũng có các bộ lọc âm thanh, hỗ trợ khá nhiều plugin và không bị kèm theo mấy thứ linh tinh như last.fm…

Win 7 :smile:
Em chia ra thế này :smile:
1/Thường dùng: Unity,Mono,visual C++,blender,GIMP 2 ,IDM, DNHconsole (@thanhmssl10 :slight_smile: ) , Chrome,…
2/Game: starcraft,warcraft,GTA 3,… :v:

1 Like

Windows:
Lingoes: Từ điển
SumatraPDF: Mở PDF nhanh và nhẹ
KMPlayer: Chơi mọi định dạng nhạc và video
Oxford Advanced Learner’s Dictionary: Từ điển tiếng Anh
Microsoft Office: Soạn thảo văn bản
Skype: Chat chít
EagleGet: Download
Gõ Tiếng Việt: Cái tên đủ hiểu rồi
Visual Studio: Viết code
Notepad++: Đọc file text
Todoist: Quản lý công việc
Calibre: Đọc ebook các loại
Paint .NET: Xử lý ảnh thay cho Photoshop nặng nề và đắt đỏ
Winrar: Giải nén
TeamViewer: Điều khiển máy tính từ xa
uTorrent: Download torrent
VirtualBox: Cài máy ảo
CCleaner: Dọn dẹp
Minecraft: Game xây dựng lúc rỗi

Windows Phone:
Doulingo: Học tiếng Anh chơi
Oxford Advanced Learner’s Dictionary: Từ điển tiếng Anh
Zedge: Tải wallpaper và ringtone
Laban Dictionary: Từ điển
Tra câu Anh Việt: Tra câu
'#1 Toolkit: Bộ ứng dụng linh tinh
Lockmix: Tùy chỉnh màn hình khóa
TaskCrunch: Quản lý công việc dùng dịch vụ của Todoist (vì Todoist chưa có bản chính thức)
Skype: Liên lạc
OneNote: Ghi chú
Office Lens: Chụp giấy tờ, bảng trắng
Tubecast: Xem youtube và cast qua tivi
lịch VIỆT: Xem lịch âm
Bookviser Reader: Đọc ebook
Realarm: Phần mềm báo thức cực hay
Rapdialer: Quay số thông minh
Quote Dictionary: Ứng dụng hiển thị danh ngôn tự viết
Shazam: Nhận diện bài hát
My talking Tom: Lâu lâu vào chọc con mèo cho vui

Có vẻ nhiều nhỉ, toàn là ứng dụng cần phải cài mỗi lần cài lại WIndows hoặc Reset điện thoại.

2 Likes

:sunglasses: He he có fan rồi :smile:

Wallpaper ở đây max đẹp :+1:

Đang test… :smile:

Cái này xem được cả youtube á :smiley: em toàn dùng MPC-HC, VLC nó có điểm mạnh gì nữa không ạ :blush:

Anh dùng vì nó hỗ trợ nhiều định dạng file và chạy ổn định. Thế là đủ :slight_smile:

1 Like

Em cũng có dùng, chạy livestream các kênh truyền hình tốt :smile:

1 Like

À, cái này được này. Đạt cũng dùng một thời gian do nó rất nhẹ. Tiếc là nó không có đánh dấu trên file, nên đã quay lại với foxit reader

1 Like

Của mình :smiley:
Windows:

  • Học tập: VS express, Netbeans, Eclipse, Android studio, Sublime text, Notepad++ :v …
  • Giải trí: CSO, Bluestack…
  • Linh tinh: Cốc cốc, Dropbox, Skype, AirDoird, Chrome Remote Desktop…

ĐT:

1 Like

Cái chỗ nhập link ấy, dùng nó xem youtube có cái lợi là không dính quảng cáo với dùng được bộ lọc âm thanh của VLC, nhiều bài cũ chỉnh tí lại có cảm giác mới lạ, nhất là với thể loại epic music :yum:

Học mấy cái chỉnh nhạc này ở đâu nhể, thấy mấy phần mềm nghe nhạc hay có chỗ chỉnh mà em chẳng biết chỉnh thế nào nghe cho phê :blush:

xem kênh nct cũng hay hay :joy: rtmp://123.30.134.108/live/nctlive

1 Like

Trên Ubuntu của minh:
Firewall configurattion
Unity Tweak tool
Oracle VN VirtualBox
Genymotion
Eclipse
Android Studio
Clementine
Steam
Shutter
GoldenDict
Verbiste
teamviewer

lướt web dùng firefox:một số addons: ADblock, Downtheall, WOT,…
à quên ai dùng Ubuntu #1504, có cái Trình quản lý NVIDIA X Settings hay lắm nhé

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?