Bạn đến với Dạy nhau học từ đâu

Continuing the discussion from Bạn đến với Dạy nhau học từ đâu?:

Thấy topic này hot hot nên mình cũng sẽ lập topic này để khảo sát thêm các bạn mới ở đây là như thế nào?

2 Likes

Lúc đang loay hoay tìm cách fix bug, hình như là về “Auto Complete” thì phải :slight_smile: Thế là ra một topic ở forum mình :slight_smile:

4 Likes

Lúc đầu em tra bắt đầu học lập trình học gì ??
Nghe bảo học C/C++ sẽ chắc cơ bản , hiểu rõ lập trình hơn mắc dù hơi khó !!
Và tra là thấy kênh của anh Đạt ở đầu , giọng anh hay , xem xong nghiền , anh chỉ em đến đây =))

4 Likes

Hồi mình bắt đầu thực tập, lúc chúc rượu các chú các anh chê mình là thiếu kinh nghiệm, thế là mình tìm trang web dạy nhậu, ai ngờ ra trang này… :’(

8 Likes

Thề là đếch nhớ tại sao biết luôn ^^

4 Likes

Hồi 2015 xem video giới thiệu diễn đàn, vào tạo acc luôn :laughing:

7 Likes

chị rồng rủ mình vô :relieved:

7 Likes

Tò mò tìm hiểu bài C thế là lạc vào xứ sở thần tiên này luôn :smile:

4 Likes

Mình thì có thể coi là đến với DNH ở 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là với nick @MrJuly tham gia từ khi DNH mới ra đời, lúc anh Đạt mới ra loạt dạy C trên youtube. Cũng post 1 cơ số bài rồi, giờ muốn vào để sửa vài cái thay đổi nhưng mất pass :frowning:, sau đó ko hiểu vì lý do gì ko vào DNH trong 1 thời gian dài (độ 1 năm) cho đến giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 là khi ko tìm thấy sân chơi nào phù hợp nên nhớ ra DNH và vào lại, nhưng mất mật khẩu của tài khoản @MrJuly và phải lập nick mới như bây giờ :smile:

5 Likes

Khi mò trên stack overflow méo ra và cuối cùng tìm thấy từ khóa trên daynhauhoc. :joy:

2 Likes

Biết đến daynhauhoc rất tình cờ: bữa đó bày bàn nhậu mà không có bạn (mấy thằng bạn bị vợ cấm cửa), thử lên mạng xem có mạng xã hội nào dành cho bợm nhậu không, kết quả là ra trang này.

7 Likes

Từ https://vinacode.net/

2 Likes

Lí do của mình hơi chuối tí :joy:

hôm đó là đang học java(tháng 5/2017 thì phải) search xem là IDE nên học cho java. Kết quả search ra 1 topic của DNH. Mọi người tư vấn rất hay nhưng lâu sau đó mình mới vào đây để chat với mọi người

1 Like

Qua kênh youtube của anh Đạt. :smile: :smile: :smile:

1 Like

Mình cũng không nhớ luôn ý, hình như ngay cả trước khi tìm tài liệu học C nhưng lúc tìm được tài liệu hay thì mới tạo acc :joy:

1 Like

Biết anh Đạt từ trước, nên khi anh mở DNH là reg luôn

1 Like

Anh Đạt quảng cáo, nên mình tham gia vào =]]

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?